BIDV tiếp tục gia tăng quyền lợi, tri ân khách hàng với sản phẩm Tiết Kiệm Song Hành

Ngày cập nhật: 28.08.16 - Mục: BIDV - Lượt xem: 6,599 lần

Từ tháng 4/2016, đã triển khai sản phẩm Tiết kiệm Song Hành với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân các khách hàng đã gửi tiền tại . Sau 2 tháng triển khai, sản phẩm đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Để tối đa quyền lợi đem đến cho khách hàng, BIDV trân trọng thông báo mở rộng đối tượng áp dụng của sản phẩm từ tháng 8/2016.

bidv-tiet-kiem-song-hanh

Theo đó, các khách hàng đáp ứng đồng thời 2 tiêu chí: có số dư tiền gửi từ 200 triệu đồng trở lên (so với 500 triệu đồng như trước đây) và có mỗi món gửi thêm tối thiểu 50 triệu đồng trở lên sẽ được tặng BIC cho chủ sổ tiết kiệm của Tổng công ty BIC với thời hạn theo kỳ gửi tiền của khách hàng.

Khách hàng tham gia chương trình sẽ được hưởng liên tiếp 3 quyền lợi: Quyền lợi Bảo hiểm trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn với số tiền bảo hiểm được tính bằng 50% số tiền gửi, tối đa 1 tỷ đồng/1 khách hàng; Quyền lợi Bảo hiểm giao dịch gian lận với số tiền bảo hiểm tối đa 100 triệu đồng/1 khách hàng; Quyền lợi Bảo hiểm chi phí làm lại sổ với số tiền bảo hiểm là chi phí thực tế phát sinh nhưng trong mọi trường hợp không vượt quá 1 triệu đồng/vụ.

Đối với quyền lợi bảo hiểm giao dịch gian lận và bảo hiểm trường hợp tử vong, trường hợp khách hàng có nhiều hơn 1 sổ tiết kiệm thì trong mọi trường hợp BIC chi trả tối đa bằng số tiền bảo hiểm/khách hàng và số tiền chi trả sẽ chia cho các sổ theo tỷ lệ số dư của mỗi sổ.

Thông qua việc mở rộng triển khai sản phẩm, BIDV hy vọng sẽ trở thành người bạn, người tư vấn tài chính tốt nhất cho khách hàng.

BIDV luôn nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ và tinh thần phục vụ tận tâm, hướng tới khách hàng, phong cách làm việc chuyên nghiệp để phục vụ hiệu quả tất cả các Khách hàng cá nhân. Nhờ sự tin tưởng của khách hàng, BIDV tự hào và vinh dự nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam hai năm liên tiếp 2015 & 2016 do tạp chí The Asian Banker bình chọn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo