BIDV – Gửi tiền ngay – Quà liền tay, chương trình tiết kiệm khuyến mại chào hè 2015

Ngày cập nhật: 3.06.15 - Mục: BIDV - Lượt xem: 1,807 lần

Chào mừng sự kiện mở rộng mạng lưới mới sau sáp nhập thành công hệ thống MHB sang hệ thống , từ ngày 27/05/2015 đến ngày 27/07/2015, Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam () triển khai chương trình tiết kiệm khuyến mại “Gửi tiền ngay, Quà liền tay” với tổng giá trị hơn 10 tỷ đồng tại các chi nhánh công bố triển khai chương trình (danh sách đính kèm).

poster (50x70)

Chỉ cần gửi tối thiểu 25 triệu đồng, các khách hàng đã có cơ hội nhận ngay phần quà trị giá 50.000 đồng từ BIDV. Tham gia gửi càng nhiều, giá trị quà tặng càng tăng lên tương ứng 100.000 đồng, 200.000 đồng…5 triệu đồng cho đến giá trị cao nhất lên đến tận 20 triệu đồng.

Các khách hàng gửi tiền tại BIDV trong thời gian diễn ra chương trình, được hưởng lãi suất cố định trong suốt kỳ hạn tham gia và có thể lựa chọn các kỳ hạn gửi tiền phong phú đối với loại tiền VND.

BIDV cam kết sẽ đem đến cho các khách hàng một chương trình khuyến mại với nhiều sự lựa chọn với mong muốn đem lại thật nhiều niềm vui may mắn cho các khách hàng. Thay lời cảm ơn, các hoạt động vì lợi ích khách hàng sẽ là minh chứng rõ rệt nhất về những nỗ lực mà BIDV luôn tìm kiếm dành tặng các khách hàng.

Nhân dịp mở rộng địa bàn hoạt động với nhiều chi nhánh mới đã được chuyển đổi thành công, BIDV – Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2015 (do tạp chí The Asean Banker bình chọn) kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thành công và thật may mắn với chương trình Gửi tiền ngay – Quà liền tay cùng BIDV.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ các chi nhánh BIDV theo danh sách đính kèm hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

Danh sách chi nhánh triển khai

Nguồn: BIDVTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo