BIDV giảm lãi suất vay cho khách hàng cá nhân chịu ảnh hưởng bởi Covid-19

Ngày cập nhật: 27.09.20 - Mục: BIDV - Lượt xem: 67 lần

Triển khai từ tháng 02/2020 trong thời điểm dịch Covid-19 mới bùng phát, gói vay quy mô 10.000 tỷ đồng dành riêng cho sản xuất kinh doanh chịu ảnh hưởng bởi đại dịch đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng với lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 5,5%/năm.

Từ ngày 14/09/2020, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam () tiếp tục gia tăng ưu đãi cho đối tượng khách hàng này bằng cách giảm lãi suất thêm 0,5%/năm.
Theo đó, khách hàng chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 sẽ được hưởng lãi suất giảm sâu theo từng kỳ hạn như sau:

(1) Kỳ hạn vay đến 04 tháng: lãi suất từ 5,0%/năm

(2) Kỳ hạn từ trên 04 tháng đến 06 tháng: lãi suất từ 5,5%/năm

(3) Kỳ hạn từ trên 06 tháng đến 11 tháng: lãi suất từ 5,7%/năm

(4) Kỳ hạn 12 tháng: lãi suất từ 6,0%/năm

Trong bối cảnh hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng cá nhân đang dần khôi phục trở lại sau làn sóng mới của đại dịch Covid-19, tiếp cận vốn thông qua đòn bẩy tài chính là yếu tố không thể thiếu để vực dậy nền kinh tế. Gói vay ưu đãi với lãi suất được hỗ trợ tối đa sẽ là điểm tựa tài chính tin cậy cho khách hàng đã có quan hệ tài chính với BIDV trong thời gian này.

Song song với gói vay đặc biệt này, BIDV cũng đang triển khai gói vay sản xuất kinh doanh thông thường quy mô 70.000 tỷ đồng “Kết nối, Vươn xa” với lãi suất từ 5,5%/năm đối với các khoản vay kỳ hạn đến đến 12 tháng và gói vay trung dài hạn 40.000 tỷ đồng “Đồng hành, Vươn xa” với lãi suất từ 7,2%/năm đối với các khoản vay thời hạn từ 36 tháng (lãi suất chi tiết liên hệ Chi nhánh BIDV). Khách hàng có nhiều lựa chọn linh hoạt phù hợp với kế hoạch tài chính cá nhân, sẵn sàng đối mặt với các diễn biến phức tạp của tình hình kinh tế cũng như dịch bệnh trong thời gian cuối năm 2020.

Đồng thời, BIDV cũng khuyến khích các giao dịch điện tử để hạn chế lây lan, ngăn ngừa dịch bệnh. Khách hàng tham gia gói vay đồng thời được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm dịch vụ khác như ngân hàng điện tử, bảo hiểm, gửi tiền,… để quản lý hiệu quả tài khoản cá nhân như: Miễn phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử; Tặng đến 0,2%/năm lãi suất khi gửi tiền Online; Ưu đãi giảm tới hơn 70% phí chuyển tiền Online ngoài hệ thống; Nhận ngay 100% giá trị thẻ nạp (tối đa 100.000 VND/khách hàng) khi đăng ký mới và nạp tiền điện thoại trên BIDV SmartBanking (áp dụng có điều kiện).Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo