BIDV đồng loạt giảm lãi suất cho vay

Ngày cập nhật: 30.10.14 - Mục: BIDV - Lượt xem: 1,007 lần

Ngay sau khi Thống đốc ngân hàng Nhà nước ra các Quyết định số 2172/QĐ-NHNN, số 2173/QĐ-NHNN và số 2174/QĐ-NHNN ngày 28/10/2014 về mức tối đa đối với tiền gửi bằng USD, VND của tổ chức, cá nhân và mức cho vay ngắn hạn tối đa các đối tượng ưu tiên bằng VND, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam () đã khẩn trương chỉ đạo toàn hệ thống nghiêm túc thực hiện.​

Đồng thời, quán triệt thực hiện tinh thần chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước về việc các ngân hàng thương mại hỗ trợ cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, kể từ 01/11/2014, BIDV chính thức giảm lãi suất cho vay bằng VND, cụ thể như sau:

– Giảm đồng loạt lãi suất cho vay ngắn hạn ở tất cả các kỳ hạn. Mức giảm từ 0,5% đến 0,8%/năm so với thời điểm hiện nay.

– Đối với cho vay ngắn hạn cho 6 đối tượng ưu tiên theo qui định của Chính phủ, mức lãi suất cho vay giảm xuống còn 7%/năm.

– Cùng với việc giảm sâu lãi suất cho vay, BIDV còn triển khai mạnh mẽ các gói tín dụng phục vụ cho các chương trình xuất nhập khẩu, thủy sản, nhà ở xã hội…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
Đường dây nóng: 1900.9247
Hoặc truy cập website: www.bidv.com.vn.

Nguồn: BIDVTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo