BIDV – Chuyển tiền nhận quà, An tâm du học

Ngày cập nhật: 2.03.16 - Mục: BIDV - Lượt xem: 1,824 lần

Ngày nay, với nền kinh tế hội nhập và chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, rất nhiều người dân có nhu cầu chuyển ngoại tệ ra nước ngoài để phục vụ cho nhu cầu công tác, chữa bệnh…và đặc biệt là nhu cầu học tập của con em mình. Thấu hiểu được mong muốn đó,từ nhiều năm trở lại đây, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam () đã triển khai kênh chuyển tiền quốc tế đi an toàn và tiện lợi, tránh được rủi ro mất mát và chậm trễ về mặt thời gian.

BIDV-chuyen-tien-nhan-qua-an-tam-du-hoc

Thêm vào đó, để hỗ trợ tối đa cho khách hàng trước khi vào mùa tháng 3/2016, BIDV triển khai chương trình khuyến mại “Chuyển tiền nhận quà – An tâm du học” dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu chuyển tiền đi nước ngoài từ ngày 01/03/2016 đến hết ngày 26/04/2016. Tham gia chương trình, khách hàng có cơ hội nhận được quà tặng ngay trị giá 50.000 VND và quà tặng tri ân cuối chương trình có giá trị 1.000.000 VND dành cho 05 khách hàng có doanh số chuyển tiền lớn nhất. Chương trình áp dụng với các khoản tiền chuyển trị giá từ 1000 USD trở lên (hoặc các đơn vị tiền tệ khác có trị giá tương đương).

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế đi của BIDV, khách hàng sẽ được mua ngoại tệ tối đa theo nhu cầu, phù hợp với quy định của pháp luật với đa dạng ngoại tệ của hơn 125 quốc gia và vùng lãnh thổ như Đô la Mỹ, Bảng Anh, EURO, Yên Nhật, Won Hàn Quốc, Ringit Malaysia…Dịch vụ này có thể đáp ứng được nhiều mục đích khác nhau của khách hàng như chuyển tiền du học, chữa bệnh, công tác, du lịch, trợ cấp thân nhân, định cư ở nước ngoài. Với chất lượng và dịch vụ vượt trội, khi đến các chi nhánh BIDV, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của nhân viên ngân hàng, được hưởng phí chuyển tiền & tỷ giá hợp lý, thời gian chuyển tiền nhanh chóng, giấy tờ thủ tục đơn giản, mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

Nguồn: BIDVTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo