BIDV – Chương trình khuyến mãi cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Thanh toán hóa đơn Online qua VnPay

Ngày cập nhật: 7.08.14 - Mục: BIDV - Lượt xem: 689 lần

Bạn là người năng động, yêu thích công nghệ và luôn bận rộn với công việc tại văn phòng cả ngày? Chỉ với một số thao tác sử dụng máy tính đơn giản, các hóa đơn dịch vụ mà bạn đang sử dụng sẽ được thanh toán nhanh gọn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Mọi thanh toán thiết yếu cho cuộc sống chưa bao giờ trở nên đơn giản và thuận tiện đến thế.

BIDV-khuyen-mai-thanh-toan-hoa-don-online-qua-vnpay

​Trong cuộc sống hiện đại bận rộn, thời gian chính là thứ quý báu nhất mà chúng ta cần phải phân bổ để làm sao có thể tối ưu nhất các công việc, từ công việc cơ quan cho đến các công việc gia đình. Bạn đã bao giờ quá bận rộn và không có thời gian để đi thanh toán những hóa đơn dịch vụ, hóa đơn điện thoại chưa? Rồi những bất tiện như kẹt xe, bụi bặm, xếp hàng chờ tới lượt nộp tiền, người đến thu tiền nhưng bạn không có nhà … khiến cho bạn mệt mỏi và ức chế.

Hãy nhanh tay trở thành một trong 500 khách hàng đầu tiên có tài khoản đăng ký sử dụng dịch vụ Thanh toán hóa đơn Online với hình thức ủy nhiệm chi tự động qua Vnpay với dịch vụ thanh toán cước di động trả sau các mạng Vinaphone, Mobiphone, Viettel, cước ADSL của Viettel/FPT, cước Homphone cố định/không dây của Viettel từ ngày 06/8/2014 đến 31/12/2014 để nhận ngay 100.000 đồng quà tặng của vào tài khoản của bạn.

Hơn thế nữa, khi thanh toán trực tuyến tại website www.vban.vn và thanh toán tại các website có kết nối qua cổng Vnpayment của VnPay, bạn còn có cơ hội trở thành chủ nhân của các món quà tặng 500.000đ hay 1.000.000đ trong suốt thời gian khuyến mại.

Hãy thử một lần để tận hưởng các tiện ích mà dịch vụ Online của BIDV đem lại cho bạn. Quà tặng có hạn nên nhanh tay đăng ký và sử dụng dịch vụ bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tại website: bidv.com.vn. Tổng đài hỗ trợ 24/7: 1900 9247.

Danh_sach_merchant_VNPAY_-_BIDV_160714.pdf (9)

Nguồn: BIDVTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo