BIDV Chợ Lớn khánh thành trụ sở mới

Ngày cập nhật: 1.03.16 - Mục: BIDV - Lượt xem: 1,490 lần

Ngày 26/02/2016, Chợ Lớn tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng Trụ sở mới tại số 49 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP.HCM.

BIDV-cho-lon-khanh-thanh-tru-so-moi

Trụ sở mới BIDV Chợ Lớn tọa lạc tại số 49 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP.HCM, trên trục đường chính của cửa ngõ phía Tây thành phố, ngay tuyến giao thông đông đúc, với quy mô 10 tầng gồm 09 tầng nổi và 01 tầng hầm, diện tích xây dựng 304 m2, diện tích sàn 3.188 m2, nguồn vốn đầu tư 68 tỷ đồng. Trụ sở mới có mặt bằng sàn thông thoáng, được trang bị đầy đủ thiết bị theo tiêu chuẩn của một ngân hàng thương mại hiện đại, có khu vực dành riêng cho khách hàng tự phục vụ, các khu vực tiếp đón khách hàng, quầy giao dịch thiết kế theo chuẩn nhận diện thương hiệu BIDV.

Việc đưa vào sử dụng trụ sở làm việc mới của BIDV Chợ Lớn với cơ sở vật chất khang trang, nền tảng công nghệ hiện đại, vị trí địa lý thuận lợi cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, BIDV Chợ Lớn cam kết cung cấp những sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt nhất mang đến sự hài lòng tối ưu cho khách hàng. Đồng thời, góp phần nâng cao vị thế, năng lực cạnh tranh của BIDV, tăng độ nhận biết thương hiệu đến đông đảo người dân và khách hàng trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh.

Nhân dịp Trụ sở mới, nhằm tri ân sâu sắc đến khách hàng, trong thời gian từ ngày 25/02/2016 đến ngày 31/03/2016 khách hàng đến giao dịch được tham gia chương trình khuyến mãi “Tưng bừng – Ngập tràn quà tặng” với nhiều quà tặng hấp dẫn, đặc biệt khách hàng tổ chức được giảm 50% phí dịch vụ chuyển tiền trong nước. Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia các chương trình khuyến mãi khác của BIDV.

Được thành lập từ tháng 11/2011, trong suốt 04 năm hoạt động, BIDV Chợ Lớn luôn được đạt được kết quả kinh doanh tăng trưởng cao, hiệu quả, an toàn và bền vững. Tính đến hết năm 2015, quy mô tài sản của chi nhánh đạt trên 5.500 tỷ đồng.

Nguồn: BIDVTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo