BIDV chính thức chấp nhận thanh toán thẻ JCB trên ATM&POS

Ngày cập nhật: 13.03.15 - Mục: BIDV - Lượt xem: 972 lần

Ngày 12/03/2015, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam () và Công ty TNHH International (JCBI), một công ty thành viên của Công ty TNHH hoạt động tại thị trường nước ngoài, phối hợp tổ chức công bố thông tin BIDV chính thức chấp nhận thanh toán thẻ tại Việt Nam. BIDV là tổ chức tài chính thứ 10 cung cấp dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ tại hơn 15.000 điểm chấp nhận thanh toán đối với thẻ phát hành tại Việt Nam cũng như tại 16 quốc gia khác.

BIDV-chinh-thuc-chap-nhan-thanh-toan-the-jcb-tren-atmpos

​BIDV là một trong những ngân hàng bán lẻ dẫn đầu tại Việt Nam. Trong lĩnh vực kinh doanh thẻ, BIDV sở hữu mạng lưới gần 1.500 máy rút tiền và 14.000 máy cà thẻ POS. Cho đến nay, BIDV đã phát hành hơn 8,8 triệu thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Hoạt động ngân hàng bán lẻ của BIDV nói chung và thẻ nói riêng trong những năm qua đạt được những bước tiến đáng kể: quy mô khách hàng được mở rộng và đóng góp ngày càng nhiều vào kết quả kinh doanh chung của BIDV. Chất lượng dịch vụ của BIDV luôn được khách hàng đánh giá cao. Mới đây, BIDV được Asian Banker, một tạp chí danh tiếng về lĩnh vực tài chính ngân hàng trao giải “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất tại Việt Nam năm 2014”.

JCBI bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam năm 1991 và từ đó đến nay không ngừng tăng cường sự hiện diện của mình. Hiện tại, JCBI đã phát hành được hơn 200.000 thẻ cho khách hàng là người cư trú tại Việt Nam. Việc hợp tác với BIDV triển khai dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ JCB tại các điểm chấp nhận thẻ ở Việt Nam sẽ đem lại nhiều lợi ích cho các chủ thẻ JCB trong nước cũng như nước ngoài đến Việt Nam.

Tại buổi công bố thông tin , Phó Tổng giám đốc BIDV, Ông Quách Hùng Hiệp cho biết: “Chúng tôi vui mừng thông báo BIDV triển khai dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ JCB sau một thời gian hai bên cùng nỗ lực làm việc để kết nối hệ thống. Chúng tôi nhận thấy tiềm năng thanh toán bằng thẻ nói chung của người Việt Nam cũng như người nước ngoài tại Việt Nam và chúng tôi dự đoán tiềm năng thanh toán tương tự bằng thẻ JCB nói riêng. Chúng tôi lấy làm vui mừng cung cấp dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ JCB cho các đơn vị chấp nhận thẻ của BIDV”.

Ông Kimihisa Imada, Phó Chủ tịch JCBI, cho biết: “Việc triển khai dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ JCB tại các đơn vị chấp nhận thẻ của BIDV là một trong những bước tiến đáng ghi nhớ trong hoạt động kinh doanh của JCBI tại Việt Nam vì BIDV là ngân hàng có thị phần lớn trong hoạt động thanh toán. Như vậy, JCBI đã hợp tác với nhóm 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam và hầu hết các đơn vị chấp nhận thẻ tại Việt Nam có thể chấp nhận thanh toán thẻ JCB. JCBI mong muốn bước tiếp theo sẽ hợp tác với BIDV trong hoạt động phát hành thẻ”. Ông cho biết thêm: “Việt Nam là một trong những thị trường chiến lược tại Châu Á do tiềm năng chi tiêu lớn với dân số 90 triệu người và tăng trưởng kinh tế ổn định trong những năm qua. Khách hàng ngày càng ưu chuộng chi tiêu bằng thẻ thay cho tiền mặt. Việc mở rộng chấp nhận thanh toán thẻ JCB sẽ khuyến khích hoạt động phát hành thẻ của chúng tôi và do đó làm gia tăng các giao dịch bằng thẻ”.

Giới thiệu về BIDV

Là một ngân hàng có bề dày lịch sử từ năm 1957, BIDV đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam, trong đó phải kể đến dịch vụ thanh toán, bảo hiểm, chứng khoán và đầu tư tài chính. Với hơn 19.000 cán bộ và chuyên gia được đào tạo và có kính nghiệm, phẩm chất tốt, BIDV có mạng lưới rộng lớn với 127 chi nhánh và 584 phòng giao dịch, hàng ngàn máy ATM và POS và các công ty con hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, bảo hiểm tại 63 tỉnh thành trong cả nước. Ngoài ra, BIDV còn mở rộng hoạt động kinh doanh ra các thị trường quốc tế như Lào, Myanmar, Nga, Campuchia, Singapore, Hồng Kông và Mỹ. BIDV luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của các tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp và cá nhân trong việc tiếp cận dịch vụ tài chính ngân hàng. Kết quả kinh doanh của BIDV được ghi nhận với nhiều giải thưởng danh tiếng của tạp chí Asiamoney, International Banker..vv

Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.bidv.com.vn

Giới thiệu về JCB

JCB là một trong những thương hiệu thanh toán hàng đầu trên thế giới, dẫn đầu về số lượng thẻ phát hành và chấp nhận thanh toán tại Nhật Bản.

JCB bắt đầu hoạt động kinh doanh thẻ tại Nhật Bản vào năm 1961 và mở rộng hoạt động ra toàn thế giới từ năm 1981. Mạng lưới chấp nhận thẻ của JCB bao gồm gần 25 triệu đơn vị chấp nhận thẻ (ĐVCNT) và hơn một triệu điểm ứng tiền mặt tại 190 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới. Hiện nay, thẻ JCB được phát hành tại 17 quốc gia và vùng lãnh thổ, với khoảng 87 triệu chủ thẻ. Là một phần của chiến lược phát triển toàn cầu, JCB đã thiết lập liên minh với hơn 350 ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu trên thế giới nhằm gia tăng độ bao phủ của các ĐVCNT cũng như số lượng chủ thẻ. Là một nhà cung cấp giải pháp thanh toán toàn diện, JCB cam kết cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng kịp thời cho tất cả các khách hàng trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: www.jcbcorporate.com/english

Ghi chú: Số liệu đưa ra trong phần Thông tin về JCB được tính đến cuối tháng 9/2014.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

JCB International Co., Ltd (JCBI)
Phòng Kế hoạch Kinh doanh
Điện thoại: +81-3-5778-8390
Email: jcbinternational-pr@info.jcb.co.jp

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)
Trung Tâm Thẻ
Phone: +84 4 22206742
Email: bidvcard@bidv.com.vn

Nguồn: BIDVTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo