Bay cực rẻ – Hoàn tiền cực thích cùng thẻ liên kết OCB Jetstar

Ngày cập nhật: 28.05.19 - Mục: OCB - Lượt xem: 202 lần

Từ ngày 01/05/2019 đến 31/07/2019, khách hàng mua và các dịch vụ kèm theo trên website Jetstar với hóa đơn từ 1.000.000 VNĐ sẽ được hoàn ngay 200.000 VNĐ (áp dụng cho 300 khách hàng đầu tiên trong mỗi tháng).

Chương trình được áp dụng khi khách hàng giao dịch bằng Thẻ liên kết (Thẻ tín dụng và Thẻ ghi nợ ) và sẽ được ưu tiên làm thủ tục tại quầy ưu tiên của Jetstar.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu đãi tiện ích với Thẻ liên kết OCB Jetstar.

Điều khoản và điều kiện chương trình:

  • Với các giao dịch thanh toán vé máy bay và dịch vụ kèm theo trên website của Jetstar với hóa đơn từ 1.000.000 VND, sẽ được hoàn 200.000 VND áp dụng cho 300 Khách hàng đầu tiên trong mỗi tháng.
  • Mỗi chủ thẻ chỉ được tối đa 1 lần trong từng tháng diễn ra chương trình, chỉ áp dụng cho các dòng thẻ liên kết OCB Jetstar.
  • Khách hàng được hoàn tiền vào kỳ sao kê tiếp theo.
  • Thẻ tham gia chương trình phải có tài khoản hợp lệ, thẻ không bị tạm ngưng hoặc hủy, thẻ không trong tình trạng chậm thanh toán, không vượt hạn mức, có lịch sử thanh toán các khoản tín dụng tốt.
  • Chương trình không áp dụng đối với giao dịch rút tiền mặt tại quầy, máy ATM, hoặc máy POS, hoặc các giao dịch rút tiền mặt dưới bất kỳ hình thức và phương tiện nào khác, các giao dịch thanh toán các khoản phí ngân hàng khác hoặc các khoản trả góp định kỳ, các giao dịch liên quan đến hoạt động đánh bạc, nạp tiền từ thẻ tín dụng vào ví điện tử.
  • Không áp dụng cho giao dịch thẻ trong tình trạng khiếu nại, nghi ngờ gian lận trong thời gian diễn ra chương trình và trong thời gian hoàn tiền.
  • Ưu đãi không được quy đổi thành tiền mặt hoặc bất cứ hình thức quy đổi khác.
  • Đối với các tranh chấp phát sinh liên quan đến chương trình, OCB sẽ giải quyết trên tinh thần hợp tác với Khách hàng.Trong mọi trường hợp khiếu nại không đạt được thỏa thuận, tranh chấp sẽ được giải quyết theo quy định của OCB.


Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo