BaoViet Pay – Trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số với BaoViet Bank

Ngày cập nhật: 27.01.19 - Mục: BaoViet Bank - Lượt xem: 587 lần

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, từ ngày 26/12/2018, Tập đoàn Bảo Việt chính thức ra mắt ứng dụng ngân hàng số dựa trên nền tảng thiết bị, công nghệ và hạ tầng của ngân hàng Bảo Việt.

Khi đăng ký BAOVIET Pay, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng như một ví điện tử thông thường với hơn 50 tiện ích như:

– Liên kết, chuyển/nhận tiền dễ dàng với tài khoản /thẻ của với hơn 30 ngân hàng nội địa Việt Nam và hệ thống thẻ tín dụng quốc tế khác;

– Thanh toán hóa đơn: viễn thông, điện, nước, truyền hình…;

– Mua mới, đóng phí bảo hiểm Bảo Việt và thêm nhiều tiện ích khác.

Nhờ ứng dụng kỹ thuật tiên tiến và nền tảng bảo mật hai lớp đại tiêu chuẩn quốc tế mà tất cả các tiện ích được thực hiện nhanh chóng chỉ với 3 bước đơn giản: đăng nhập bằng vân tay/mật khẩu OTP, chọn dịch vụ muốn sử dụng và thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau như thẻ trả trước, tài khoản/thẻ liên kết hay quét mã QR Code với thông tin tài khoản được bảo vệ tuyệt đối.

Ngoài ra, khách hàng của BAOVIET Bank còn được cung cấp thêm các tiện ích như: tra cứu thông tin tài khoản/lịch sử giao dịch; tìm kiếm/chỉ dẫn tới các mạng lưới hoạt động của BAOVIET Bank (điểm giao dịch, ATM), kết nối tổng đài tương tác với nhân viên hỗ trợ 24/7.

BAOVIET Pay tương thích với hầu hết các dòng điện thoại chạy hệ điều hành IOS, ANDROID có kết nối Internet thông qua 3G, 4G hoặc Wifi với tất cả các mạng di động tại Việt Nam như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile… Vì vậy, khách hàng dễ dàng tải và kích hoạt để sử dụng ứng dụng tại Appstore (đối với IOS) và Google Play/CH Play (đối với Android) theo từ khóa “BAOVIET Pay”.

Chú trọng tiêu chí an toàn, giao diện thân thiện, dễ hiểu, khách hàng hoàn toàn sử dụng ứng dụng mọi lúc mọi nơi với các tính năng cập nhật liên tục và ngày càng gia tăng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng tới các điểm giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo