BaoViet Bank sắp phát hành thẻ tín dụng quốc tế Visa

Ngày cập nhật: 19.07.14 - Mục: BaoViet Bank - Lượt xem: 720 lần

Ngày 15/7/2014, tại Hà Nội, và VietinBank đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng hợp tác phát hành thẻ tín dụng quốc tế .

Theo nội dung hợp tác ký kết, VietinBank – một trong những ngân hàng hàng đầu trong lĩnh vực thẻ ở Việt Nam – sẽ là ngân hàng bảo lãnh cho BAOVIET Bank phát hành thẻ tín dụng quốc tế thương hiệu Visa. Dự kiến sản phẩm sẽ chính thức ra mắt vào dịp cuối năm 2014.

BaoViet-Bank-sap-phat-hanh-the-tin-dung-quoc-te-visa

BAOVIET Bank và VietinBank ký hợp đồng hợp tác phát hành thẻ VISA

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tôn Quốc Bình – Phó Tổng Giám đốc BAOVIET Bank cho biết: BAOVIET Bank đã và đang đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ ngân hàng tiên tiến để cung cấp ngày càng nhiều sản phẩm dịch vụ hiện đại, có tính tiện ích cao nhằm đem đến những lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng.. Bên cạnh những sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa đã được triển khai từ nhiều năm nay, việc ký kết hợp tác với VietinBank sẽ mở ra cơ hội mới cho BAOVIET Bank từng bước phát hành các loại thẻ tín dụng quốc tế đến nhóm khách hàng hiện tại và tiềm năng của BAOVIET Bank.

Là ngân hàng lớn có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo lãnh và thanh toán thẻ quốc tế, VietinBank sẽ có những tư vấn và hỗ trợ về thủ tục pháp lý cũng như về công nghệ để BAOVIET Bank triển khai sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế Visa một cách hiệu quả nhất.

Nguồn: BaoViet BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo