BaoViet Bank – Khai trương chi nhánh tại Bình Dương

Ngày cập nhật: 25.12.15 - Mục: BaoViet Bank - Lượt xem: 3,275 lần

Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới hoạt động và được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, sáng nay ngày 23/12/2015, Ngân hàng TMCP Bảo Việt () đã chính thức mới BaoViet Bank tại số 326 Đại lộ , Phường Phú Hoà, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh .

Lễ khai trương đã diễn ra trang trọng với sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo UBND Tỉnh Bình Dương và chính quyền địa phương, đại diện Ngân hàng Nhà nước, đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt, Hội đồng Quản trị và Ban Điều hành BaoViet Bank.

Chi nhánh mới của BaoViet Bank được mở trên trục đường huyết mạch sầm uất nhất của thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Với mô hình chi nhánh đa năng, hiện đại và đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm và hệ thống các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng, Ban lãnh đạo BaoViet Bank kỳ vọng sẽ sớm nhận được sự tin tưởng của đông đảo các khách hàng tại Tỉnh Bình Dương.

BaoViet-Bank-khai-truong-chi-nhanh-tai-binh-duong-1

Lễ cắt băng khai trương chi nhánh Bình Dương

Đại diện Ban lãnh đạo BaoViet Bank cho biết: “Bình Dương nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là một trong những địa phương không chỉ ấn tượng bởi kinh tế phát triển, năng động, thàng công trong việc thu hút FDI mà còn được biết đến với bề dày lịch sử, văn hóa phát triển rất phong phú, đa dạng. Việc BaoViet Bank có mặt tại Bình Dương mang đến các giải pháp tài chính ưu việt cho người dân và cộng đồng doanh nghiệp nơi đây, đóng góp một phần vào sự phát triển kinh tế tại địa bàn, đồng thời thể hiện cam kết của Tập đoàn Bảo Việt nói chung và BaoViet Bank nói riêng vì sự phát triển của khu vực kinh tế quan trọng này”.

BaoViet-Bank-khai-truong-chi-nhanh-tai-binh-duong-2

Ông Nguyễn Quang Phi – Thành viên HĐQT, Tổng Giám
đốc Tập đoàn Bảo Việt phát biểu tại buổi lễ

BaoViet-Bank-khai-truong-chi-nhanh-tai-binh-duong-3

Ông Nguyễn Hồng Tuấn- Tổng Giám đốc
BaoViet Bank phát biểu tại lễ khai trương

BaoViet-Bank-khai-truong-chi-nhanh-tai-binh-duong-4

Ông Mai Hùng Dũng – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Bình
Dương phát biểu tại lễ khai trương

BaoViet-Bank-khai-truong-chi-nhanh-tai-binh-duong-5

Ông Nguyễn Phú Cường – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước
Chi nhánh Bình Dương phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Tại buổi lễ đã diễn ra ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BaoViet Bank Bình Dương và Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Bình Dương, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bình Dương và Ngân hàng Công thương Việt Nam Chi nhánh Bình Dương.

Đánh dấu sự hiện diện tại Bình Dương, BaoViet Bank đã trao tặng số tiền 30 triệu đồng dành cho Hội nạn nhân Chất độc màu Da cam/Dioxin tỉnh Bình Dương và 30 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Bình Dương. Món quà thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của BaoViet Bank, một ngân hàng luôn quan tâm và tích cực tham gia hoạt động từ thiện, cộng đồng tại địa phương.

BaoViet-Bank-khai-truong-chi-nhanh-tai-binh-duong-6

Ông Lưu Quyết Thắng, Chủ tịch HĐQT BaoViet Bank trao sec từ thiện cho đại diện Hội Nạn nhân Chất độc màu da cam/Dioxin và đại diện Quỹ Bảo trợ Trẻ em Tỉnh Bình Dương

Nhân dịp khai trương, BaoViet Bank dành tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị cho Khách hàng đến giao dịch tại BAOVIET Bank từ ngày 23/12/2015 – 23/03/2016.

Nguồn: BaoViet BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo