BaoViet Bank cho vay mua ô tô dành cho doanh nghiệp

Ngày cập nhật: 3.07.19 - Mục: BaoViet Bank - Lượt xem: 359 lần

giới thiệu sản phẩm cho vay mua ôtô dành cho khách hàng với 3 điểm ưu đãi vượt trội.

Ưu đãi:

  • Cho vay lên tới 85% giá trị xe thế chấp
  • Thủ tục hồ sơ đơn giản
  • Thời gian phê duyệt tối đa 10h làm việc

Doanh nghiệp có nhu cầu mua xe ô tô để đi lại, vận chuyển hàng hóa phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ được BAOVIET Bank hỗ trợ vay vốn lên đến 85% giá trị xe thế chấp bằng chính xe mua với thời gian vay lên đến 60 tháng.

Ngoài ra, với mục tiêu mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, thỏa mãn tối ưu nhu cầu khách hàng, BAOVIET Bank cam kết thời gian thẩm định và phê duyệt cho vay tối đa chỉ trong 10h làm việc.

Tỷ lệ cho vay cao, thủ tục hồ sơ đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh chóng cùng sự tư vấn hiệu quả của đội ngũ cán bộ BAOVIET Bank sẽ là những điểm cộng vượt trội, hỗ trợ khách hàng tối ưu về nhu cầu vốn cho các kế hoạch sản xuất kinh doanh và bù đáp phần chi phí phát sinh khi mua xe ô tô.

Sản phẩm ra đời từ đầu quý II/2019 đã nhanh chóng đáp ứng nhu cầu nguồn vốn giúp các khách hàng doanh nghiệp trong việc bù đắp nguồn vốn phát sinh khi mua xe ô tô. Đây là kết quả của sự nỗ lực cố gắng của BAOVIET Bank trong quá trình đồng hành, phát triển cùng doanh nghiệp.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ phòng giao dịch/chi nhánh gần nhất của BAOVIET Bank, hoặc liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48./.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo