Bảo hiểm trong tay – Nhận ngay quyền lợi từ ngân hàng Bảo Việt

Ngày cập nhật: 3.11.18 - Mục: BaoViet Bank - Lượt xem: 4,218 lần

đang triển khai chương trình vay vốn ưu đãi với tên gọi Happy Life dành cho tất cả các khách hàng đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ. Ngay từ bây giờ, các khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ có thể tận hưởng quyền lợi ưu đãi vay tiêu dùng và hỗ trợ kinh doanh với lãi suất vô cùng hấp dẫn chỉ có tại BAOVIET Bank, với tổng giá trị gói vay lên tới 3.000 tỷ đồng.

Đây là một phần trong những nỗ lực của BAOVIET Bank nhằm mang tới thêm nhiều giá trị và lợi ích cho các khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Tập đoàn Bảo Việt. Cụ thể, với chương trình Happy Life, tất cả các khách hàng đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ còn hiệu lực tại Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ sẽ nhận dược những ưu đãi khi vay vốn sau đây:

– Lãi suất vay vốn vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 5,5%/năm, thời hạn vay lên tới 240 tháng

– Giảm thêm đến 1% biên độ lãi suất cho vay sau khi hết thời gian ưu đãi

– Miễn phí trả nợ trước hạn sau 60 tháng

– Phê duyệt khoản vay cấp tốc trong vòng 24 giờ

Được triển khai lần đầu từ tháng 11/2017, chương trình vay vốn Happy Life của BAOVIET Bank đã giúp hàng nghìn khách hàng có được nguồn vốn ưu đãi phục vụ cho các nhu cầu tiêu dùng, kinh doanh, xây sửa nhà, mua ô tô…, với thủ tục nhanh gọn, điều kiện vay vốn đơn giản. Là thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt, BAOVIET Bank luôn nỗ lực hết sức để mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngay từ bây giờ, các khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các Chi nhánh, Phòng giao dịch của BAOVIET Bank để tham gia chương trình Happy Life. Chương trình được áp dụng đến hết ngày 30/6/2019 trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết xin liên hệ Tổng đài 1900.55.88.48Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo