Bảo hiểm nhân thọ VietinAviva ra mắt 2 sản phẩm bổ trợ

Ngày cập nhật: 26.07.14 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 723 lần

chính thức ra mắt thị trường 2 sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho trẻ em và Miễn đóng phí bảo hiểm do bệnh hiểm nghèo…

VietinAviva-2-san-pham-bo-tro

Ngày nay, với sự gia tăng tình trạng ô nhiễm môi trường, lối sống chưa khoa học và đặc biệt nguy cơ tiềm ẩn từ thực phẩm không an toàn, nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo đang là mối đe dọa không chỉ đối với người lớn mà còn ở trẻ em. Theo thống kê tại Việt Nam, mỗi năm có hàng ngàn người nhiễm mới bệnh ung thư, mắc bệnh lý tai biến mạch máu não, bên cạnh đó là nhiều bệnh hiểm nghèo nguy hiểm khác như suy thận mạn, bệnh phổi, nhồi máu cơ tim,…

Với mục đính gia tăng sự bảo vệ, giúp khách hàng an tâm hơn khi tham gia , ngày 1/7/2014, Công ty TNHH Aviva (VietinAviva) chính thức ra mắt thị trường 2 sản phẩm bổ trợ: “Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em” và “Miễn đóng phí bảo hiểm do bệnh hiểm nghèo”.

Với sản phẩm “Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em”, chỉ với một khoản phí hợp lý hàng năm cho sản phẩm này, khách hàng sẽ được cung cấp khoản hỗ trợ tài chính đáng quý ngay khi con không may mắc bệnh hiểm nghèo. Cha mẹ có thể dùng khoản hỗ trợ này để trang trải chi phí điều trị, giúp con yêu vượt qua bệnh tật. Bởi với những tiến bộ của y học ngày nay, không ít bệnh hiểm nghèo có thể chữa khỏi, để nụ cười con yêu luôn tỏa sáng.

Sản phẩm “Miễn đóng phí bảo hiểm do bệnh hiểm nghèo” mang đến cho khách hàng sự bảo vệ trước 41 bệnh hiểm nghèo phổ biến, VietinAviva giúp khách hàng không phải đóng phí bảo hiểm mà vẫn duy trì hiệu lực của hợp đồng chính và các sản phẩm bổ trợ (nếu có), đảm bảo kế hoạch tài chính của khách hàng luôn được thực thi.

Với việc ra mắt 2 sản phẩm mới, VietinAviva mong muốn giúp khách hàng có được sự bảo vệ toàn diện hơn, không chỉ cho bản thân mà còn cho con trẻ của khách hàng.

Trong thời gian tới, VietinAviva cam kết sẽ tiếp tục nghiên cứu và ra mắt thị trường nhiều sản phẩm hấp dẫn hơn nữa để cung cấp cho khách hàng thêm những sự lựa chọn mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của quý khách hàng.

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo