Bac A Bank kết nối dịch vụ qua cổng thanh toán trực tuyến VNPAY

Ngày cập nhật: 7.12.19 - Mục: Bac A Bank - Lượt xem: 3,158 lần

Ngày 20/11/2019, dịch vụ cho các chủ thẻ có tài khoản tại qua cổng thanh toán chính thức hoàn thiện . Giờ đây các chủ thẻ BAC A BANK có thể mua sắm và thanh toán hóa đơn hàng hóa, dịch vụ tại website https://www.vban.vn/ và các website thương mại điện tử có kết nối dịch vụ với cổng thanh toán VNPAY như Vietjet Air, EVN ( Hà Nội, NPC…), VNR (Đường sắt Việt Nam), VTVCab….

Nhanh chóng và đơn giản, khi tiến hành thanh toán trực tuyến trên các website thương mại điện tử, Khách hàng chỉ cần lựa chọn phương thức thanh toán là Thẻ ATM và tài khoản Ngân hàng, chọn BAC A BANK, nhập thông tin trên thẻ và xác thực bằng OTP. Giao dịch thành công tức thời sẽ giúp Khách hàng có những trải nghiệm mua sắm vô cùng thuận tiện nhưng vẫn luôn an toàn, bảo mật.

Ngoài thanh toán trực tuyến bằng số thẻ, hình thức thanh toán bằng QR PAY trên ứng dụng BAC A BANK Mobile Banking cũng là một sự lựa chọn tối ưu cho chủ thẻ mỗi lần giao dịch. Như vậy, với duy nhất cổng thanh toán VNPAY, Khách hàng sẽ được tận hưởng trọn vẹn đa dạng 2 phương thức thanh toán giúp việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đồng thời có thể quản lý tài chính cá nhân một cách khoa học và hiệu quả.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo