Bac A Bank đồng loạt khai trương 3 phòng giao dịch tại TP. Đà Nẵng

Ngày cập nhật: 26.03.15 - Mục: Bac A Bank - Lượt xem: 1,268 lần

Sáng 20/3/2015, Ngân hàng TMCP Bắc Á () đã đồng loạt chuyển đổi nâng cấp và 3 (PGD) tại TP. : PGD , PGD Ngô Quyền và PGD Điện Biên Phủ, qua đó nâng hệ thống hoạt động của Chi nhánh (CN) lên thành 4 điểm kinh doanh, góp phần quan trọng trong công tác phát triển thị trường, giúp CN củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động kinh doanh, trở thành một trong những đơn vị năng động, hiệu quả trong hệ thống.

bac-a-bank-dong-loat-khai-truong-3-phong-giao-dich-tai-tp-da-nang-1

Nhận thấy tiềm năng phát triển vô cùng to lớn của Đà Nẵng, Bac A Bank chính thức có mặt tại TP. Đà Nẵng từ năm 2012. Trong 3 năm triển khai hoạt động, CN Đà Nẵng luôn nỗ lực để đưa thương hiệu Bac A Bank đến gần hơn với người dân Đà Nẵng, là một đơn vị hoạt động kinh doanh hiệu quả với tôn chỉ “lấy khách hàng làm trọng tâm” và đã dần tạo dựng được hình ảnh tin cậy trong lòng khách hàng.

Để phục vụ tốt hơn nữa yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm, Bac A Bank vẫn luôn chú trọng vấn đề tăng cường mạng lưới điểm giao dịch. Trong năm 2014, Bac A Bank đã được NHNN chấp thuận cho mở mới và nâng cấp hàng loạt Chi nhánh, Phòng Giao dịch.

bac-a-bank-dong-loat-khai-truong-3-phong-giao-dich-tai-tp-da-nang-2

Các CN/ PGD của Bac A Bank tại Đà Nẵng cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng của một ngân hàng hiện đại: Dịch vụ tài khoản nội tệ và ngoại tệ, Dịch vụ thanh toán trong và ngoài nước, Dịch vụ tiền gửi – tiết kiệm, Dịch vụ tín dụng – cho vay, Dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử, Dịch vụ bảo lãnh thanh toán và tài trợ thương mại, Dịch vụ kinh doanh ngoại hối… Chất lượng dịch vụ luôn được khẳng định và phát triển theo hướng ngày càng hiện đại, bền vững với các danh mục sản phẩm được liên tục cập nhật và bổ sung tiện ích mới, hoạt động chăm sóc khách hàng được quan tâm và đầu tư đồng bộ.

Sự kiện khai trương đồng loạt 3 Phòng Giao dịch tại TP Đà Nẵng: PGD Đống Đa tại địa chỉ 237 Đống Đa, Q. Hải Châu; PGD Ngô Quyền tại số 747 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà và PGD Điện Biên Phủ tại số 415 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê (trên cơ sở nâng cấp điểm giao dịch Điện Biên Phủ) nâng tổng số điểm giao dịch của Bac A Bank lên thành 88 điểm trên toàn quốc, khẳng định vị thế, sự phát triển của Bac A Bank trên thị trường tài chính – ngân hàng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của TP. Đà Nẵng nói chung và Bac A Bank nói riêng.

bac-a-bank-dong-loat-khai-truong-3-phong-giao-dich-tai-tp-da-nang-3

bac-a-bank-dong-loat-khai-truong-3-phong-giao-dich-tai-tp-da-nang-4

bac-a-bank-dong-loat-khai-truong-3-phong-giao-dich-tai-tp-da-nang-5

Các điểm giao dịch của Bac A Bank tại Đà Nẵng đều toạ lạc ở những vị trí giao thương thuận lợi, trung tâm kinh tế, văn hóa chính trị của TP. Đà Nẵng. Với những nỗ lực của mình, Bac A Bank tin rằng CN Đà Nẵng sẽ là điạ chỉ tin cậy của các cá nhân và tổ chức trên địa bàn TP. Đà Nẵng và các vùng phụ cận.

Tại sự kiện khai trương có sự hiện diện của đại diện Ngân hàng Nhà nước, chính quyền địa phương, đông đảo doanh nghiệp, quý khách hàng thân thiết và ban lãnh đạo Bac A Bank cũng như toàn thể CBNV của Chi nhánh Đà Nẵng.

Phát biểu tại Lễ Khai trương, Ông Lê Thanh Hoài – Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng cho biết: “Sự ra đời của hàng loạt phòng giao dịch mới cùng với hệ thống sản phẩm toàn diện, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư nơi đây. CN Đà Nẵng quyết tâm đạt và vượt các chỉ tiêu kinh doanh được giao, mở rộng và củng cố vững chắc cơ sở khách hàng, từng bước gây dựng hình ảnh, uy tín thương hiệu Bac A Bank”.

Nhân dịp khai trương, Bac A Bank dành tặng hàng trăm phần quà hấp dẫn dành cho các khách hàng đầu tiên đến giao dịch. Mọi thông tin cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng Bac A Bank 1800 588 828 để được tư vấn giải đáp.

Nguồn: Bac A BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo