Bac A Bank dành ưu đãi lớn cho khách hàng vay mua xe của Thaco

Ngày cập nhật: 3.07.19 - Mục: Bac A Bank - Lượt xem: 378 lần

Nhằm hỗ trợ tối đa để Khách hàng có thể sở hữu ô tô phục vụ đi lại cũng như kinh doanh, Ngân hàng TMCP Bắc Á () đã phối hợp cùng với CTCP Ô tô Trường Hải () triển khai Chương trình cho vay dành riêng cho khách hàng cá nhân mua xe ô tô của THACO tại các đơn vị/ đại lý của THACO trên toàn quốc.

Sau hơn 20 năm thành lập, đến nay THACO là nhà sản xuất ôtô tại Việt Nam duy nhất sản xuất, lắp ráp và phân phối đầy đủ các dòng sản phẩm xe tải/ xe chuyên dụng, luôn dẫn đầu thị trường về doanh số bán xe thương mại. Thaco đã đầu tư những dây chuyền lắp ráp công nghệ cao, hiện đại, đồng bộ và khép kín, được chuyển giao công nghệ bởi các tập đoàn danh tiếng hàng đầu thế giới như Hyundai, Kia, Foton,…

Với dòng xe du lịch, THACO đã từng bước thiết lập nên chuỗi giá trị riêng trong hoạt động kinh doanh: bắt đầu từ nhà cung ứng, THACO mở rộng sang sản xuất, kiêm luôn phân phối và bán lẻ đến khách hàng và luôn giữ vững thị phần số một trong suốt nhiều năm qua.

Hiện nay, kênh tiêu thụ chủ yếu của Thaco là hệ thống bán lẻ gồm 171 showroom và đại lý trực thuộc đảm nhiệm việc bán lẻ các dòng sản phẩm xe và dịch vụ phụ tùng đến khách hàng – là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu uy tín như Kia (Hàn Quốc), Mazda (Nhật Bản), Peugeot (Pháp) và mới đây nhất là BMW (Đức).

Do đó, khách hàng cá nhân vay vốn từ BAC A BANK để mua xe ô tô của THACO sẽ có cơ hội đa dạng hóa lựa chọn với các sản phẩm chất lượng do THACO sản xuất và phân phối tùy thuộc nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, hệ thống showroom/ đại lý của THACO được phân bổ đều trên cả nước cùng với mạng lưới giao dịch rộng khắp của BAC A BANK sẽ mang đến sự thuận tiện đáng kể cho khách hàng khi tìm hiểu và quyết định vay mua xe.

Để tăng cường giá trị gia tăng cho người mua xe, BAC A BANK hiện đang triển khai Chương trình cho vay ưu đãi đối với khách hàng cá nhân vay mua ô tô của THACO. Theo đó, khách hàng cá nhân mua xe ô tô THACO sẽ được BAC A BANK hỗ trợ cho vay tối đa lên tới 85% giá trị chiếc xe mua (tùy từng loại xe), thời hạn khoản vay lên tới 96 tháng. Đặc biệt, nhờ chính sách lãi suất ưu đãi vượt trội, chỉ từ 6,39%/năm, khách hàng sẽ không phải băn khoăn về vấn đề tài chính để thực sự làm chủ chiếc ô tô mơ ước.

Với mức ưu đãi hấp dẫn trên, Chương trình sẽ giúp khách hàng hiện thực hóa mong muốn sở hữu chiếc ô tô giá trị, tận hưởng cuộc sống tiện nghi hay đồng hành cùng kế hoạch kinh doanh của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ các chi nhánh/ phòng giao dịch của BAC A BANK trên toàn quốc hoặc Tổng đài CSKH 1800 588 828 (miễn phí).Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo