Bac A Bank chuẩn bị ra mắt Dịch vụ nộp thuế điện tử

Ngày cập nhật: 26.03.16 - Mục: Bac A Bank - Lượt xem: 1,508 lần

Ngày 28/3/2016 sắp tới, sẽ chính thức ra mắt dịch vụ , trong nỗ lực tiếp tục cung cấp các sản phẩm dịch vụ tiện tích cho khách hàng.

Bac-A-Bank-chuan-bi-ra-mat-dich-vu-nop-thue-dien-tu

Các thủ tục thuế và hải quan luôn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của tất cả doanh nghiệp. Trong đó, cải cách về thủ tục thuế đã và đang mang đến những chuyển biến tích cực, trong đó có sự đóng góp đáng kể của Nộp thuế điện tử. Có thể nói, dịch vụ này phần nào đã tạo động lực cho sự đổi mới mô hình quản trị doanh nghiệp theo hướng minh bạch, hiện đại; hướng tới sự cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế.

Ví dụ ở Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank), khách hàng có sử dụng dịch vụ Nộp thuế điện tử rất dễ dàng:

  • Bước 1: Đăng ký dịch vụ Nộp thuế điện tử tại Cổng thông tin của Tổng cục Thuế.
  • Bước 2: Đăng ký sử dụng dịch vụ Nộp thuế điện tử tại quầy của Bac A Bank.

Đến kỳ nộp thuế, doanh nghiệp sẽ truy cập trang điện tử của Tổng cục Thuế, nhập thông tin nộp thuế và Bac A Bank sẽ tự động trích tiền từ tài khoản để nộp vào Ngân sách Nhà nước, kết quả giao dịch được xác nhận ngay lập tức.

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Nộp thuế điện tử của Bac A Bank sẽ thấy thuận lợi hơn các hình thức khác, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, có thể thực hiện giao dịch vào mọi thời điểm, tại bất kỳ nơi nào có mạng Internet. Nền tảng công nghệ hiện đại của Bac A Bank khi triển khai dịch vụ Nộp thuế điện tử cũng bảo đảm tuyệt đối tính chính xác, an toàn đối với mọi thông tin giao dịch. Đặc biệt, việc khai thác, ứng dụng hiệu quả các tính năng của Nộp thuế điện tử sẽ giúp các doanh nghiệp nâng cao uy tín hoạt động, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp minh bạch và chuyên nghiệp, giúp gia tăng cơ hội đầu tư, hợp tác kinh doanh với các đối tác quốc tế.

Với các tiện ích vượt trội, chắc chắn Nộp thuế Điện tử luôn là lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp. Số liệu thống kê tới cuối tháng 11/2015 của ngành thuế cho thấy, cả nước đã có 91,16% doanh nghiệp đăng ký nộp thuế điện tử, 11 tháng đầu năm 2015 cũng ghi nhận trên 119.000 tỉ đồng nộp vào ngân sách Nhà nước với dịch vụ này. Việc kê khai, nộp thuế điện tử theo đại diện ngành thuế sẽ góp phần giảm khoảng 10 giờ nộp thuế mỗi năm cho các doanh nghiệp. Những kết quả rất đáng khích lệ đó đã góp phần đưa tiêu chí về Nộp thuế tại Việt Nam tăng 4 bậc, và cùng với một số tiêu chí quan trọng khác đã giúp môi trường kinh doanh của Việt Nam năm 2015 tăng 3 bậc so với xếp hạng năm trước đó (theo Báo cáo Môi trường Kinh doanh 2016 – Doing Business 2016 của World Bank).

Cùng chung tay cải thiện hơn nữa môi trường kinh doanh của Việt Nam, Bac A Bank sẽ miễn phí đăng ký sử dụng dịch vụ, miễn phí chuyển tiền nộp thuế và miễn phí mở tài khoản thanh toán nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ nộp thuế nhanh chóng, tiện lợi và đồng thời hỗ trợ cơ quan thuế trong quản lý, xử lý thông tin thu nộp thuế. Đây chính là cơ hội để Bac A Bank sát cánh cùng cộng đồng doanh nghiệp, thúc đẩy dịch vụ Nộp thuế điện tử tại Việt Nam, qua đó tăng cường tính minh bạch và hiệu quả, giảm chi phí các dịch vụ công.

Nguồn: Bac A BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo