ANZ – Chương trình giới thiệu khách hàng

Ngày cập nhật: 10.03.15 - Mục: ANZ - Lượt xem: 979 lần

ANZ-chuong-trinh-gioi-thieu-khach-hang

Nhận ngay phiếu quà tặng trị giá 3 triệu đồng khi giới thiệu thành công khách hàng tại *.

Trong cuộc sống, bạn bè có thể chia sẻ với nhau rất nhiều điều, kể cả sự lựa chọn về dịch vụ ngân hàng. Vì vậy, với mong muốn được tri ân Quý khách hàng đã tin tưởng và giới thiệu dịch vụ Cho vay mua nhà của ANZ đến với người thân và bạn bè, từ ngày 01/10/2013, ANZ sẽ tặng ngay phiếu mua hàng trị giá 3 triệu đồng khi Quý khách giới thiệu thành công khách hàng Vay mua nhà tại ANZ*.

Hãy chia sẻ và giúp bạn bè, người thân dựng xây tổ ấm cùng ANZ.

Soạn tin nhắn theo cú pháp bên dưới và gửi đến 8069:
BDS<dấu cách><tên người được giới thiệu><số điện thoại người được giới thiệu>

Hoặc liên hệ: Chuyên viên tín dụng của Quý khách
Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 số 1900 1276.

* Chi tiết điều khoản và điều kiện áp dụng:

  • Trường hợp được giới thiệu thành công phải là khách hàng cho vay mua nhà/thế chấp nhà mới của ANZ, nộp hồ sơ từ ngày 01/10/2013 và có khoản giải ngân lần đầu tối thiểu 500 triệu đồng trong vòng 03 tháng kể từ ngày được giới thiệu.
  • Ngày giới thiệu khách hàng phải trước ngày người được giới thiệu nộp hồ sơ vay mua nhà/thế chấp nhà. Người được giới thiệu và người giới thiệu không được cùng là một người. Người giới thiệu không được cùng đứng tên trên hồ sơ vay của người được giới thiệu.
  • Người giới thiệu phải là khách hàng của dịch vụ ngân hàng bán lẻ của ANZ và đang sử dụng ít nhất một sản phẩm của ngân hàng ANZ tại thời điểm giới thiệu.
  • Nếu có nhiều hơn một khách hàng giới thiệu thành công cùng một trường hợp thì trường hợp đó sẽ được tính thành công cho người giới thiệu trước tiên.
  • Chương trình này không áp dụng trong trường hợp người được giới thiệu là khách hàng đã từng hoặc đang vay mua nhà/thế chấp nhà tại ANZ hoặc là nhân viên của ngân hàng ANZ và không áp dụng cho hồ sơ vay mua nhà theo chương trình hỗ trợ nhân viên của ANZ.

Nguồn: ANZTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo