An toàn, nhanh chóng cùng SCB Internet Banking

Ngày cập nhật: 11.09.14 - Mục: SCB - Lượt xem: 1,051 lần

là một trong những dịch vụ tiện ích của Ngân hàng TMCP Sài Gòn (), giúp khách hàng chủ động thực hiện giao dịch, quản lý tài chính một cách an toàn và nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

an-toan-nhanh-chong-cung-scb-internet-banking

Khách hàng có thể thực hiện nhiều giao dịch tài chính đa dạng như chuyển tiền trong và ngoài hệ thống SCB; nạp tiền điện thoại; thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại; thanh toán dư nợ thẻ tín dụng quốc tế; mở/tất toán tài khoản tiền gửi có kỳ hạn/tiết kiệm online; tra cứu thông tin tài khoản tiền gửi không kỳ hạn/có kỳ hạn; tra cứu lịch sử giao dịch của tài khoản tiền gửi không kỳ hạn;… SCB cũng vừa triển khai dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 thông qua kênh Internet Banking, cho phép khách hàng chuyển tiền liên ngân hàng đến số thẻ/số tài khoản của người thụ hưởng tại các ngân hàng trong liên minh Smartlink vào bất cứ thời gian nào, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ; người nhận sẽ nhận được số tiền chuyển ngay lập tức. Đặc biệt, SCB không thu phí thường niên và miễn phí hầu hết các loại giao dịch khi khách hàng đăng ký, sử dụng dịch vụ trên Internet Banking.

Bên cạnh đó, SCB đang triển khai chương trình ưu đãi “Tiện ích trong tay, vận may gõ cửa” diễn ra từ ngày 20/08/2014 đến ngày 17/11/2014. Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ Internet Banking để thanh toán vé máy bay, hoá đơn viễn thông, truyền hình, nạp tiền điện thoại sẽ được tham gia bốc thăm điện tử và có cơ hội trúng thưởng tiền mặt trị giá 16 triệu đồng cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Với phương châm “Hoàn thiện vì khách hàng”, SCB không ngừng phát triển tiện ích, gia tăng ưu đãi sản phẩm. SCB Internet Banking thực sự là một giải pháp giúp khách hàng giao dịch an toàn, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo