An tâm tận hưởng cuộc sống với sản phẩm tiền gửi tích lũy của ACB

Ngày cập nhật: 13.11.14 - Mục: ACB - Lượt xem: 2,534 lần

Nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp tích lũy để hiện thực hóa mọi dự định trong cuộc sống, triển khai hai sản phẩm tiền gửi tích lũy mới: tích lũy Thiên thần nhỏ dành cho con trẻ từ 0 – 15 tuổi và tích lũy An cư lập nghiệp.

Sản phẩm tiền gửi tích lũy là hình thức gửi góp có kỳ hạn, theo đó chỉ với mức gửi ban đầu là 1 triệu đồng, số tiền và thời điểm gửi góp tiếp theo khách hàng hoàn toàn chủ động theo nhu cầu của mình với nhiều hình thức gửi góp thuận tiện sau:

  • Gửi góp bằng cách nộp tiền mặt tại quầy; hoặc
  • Đăng kí trích số dư tự động từ tài khoản thanh toán; hoặc
  • Sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến ACB Online.

an-tam-tan-huong-cuoc-song-voi-san-pham-tien-gui-tich-luy-cua-acb

Đặc biệt, khi tham gia sản phẩm tích lũy Thiên Thần Nhỏ, bé nhà bạn sẽ được đứng tên trên sổ tích lũy và được tặng kèm bảo hiểm nhân thọ khi tích lũy được tối thiểu 20 triệu đồng. ACB mong muốn đây sẽ là món quà ý nghĩa của bậc cha mẹ dành cho con yêu, truy cập ngay trang thienthannho.com.vn để cùng dự tính mục tiêu số tiền cần tích lũy và tham vấn số tiền cần gửi hàng tháng hoặc bao lâu thì số tiền tích lũy đạt như mong muốn.

Tham gia ngay sản phẩm tích lũy Thiên thần nhỏAn cư lập nghiệp để tối ưu hóa khả năng sinh lời của số tiền nhàn rỗi hàng tháng cũng như đạt mục tiêu tích lũy cho nhu cầu cuộc sống.

Để biết thêm thông tin về chương trình, Quý khách liên hệ các chi nhánh/ phòng giao dịch ACB gần nhất hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7: 1900 54 54 86 – 08 38 247 247 – 1800 57 77 75 (miễn phí, dành cho khách hàng ưu tiên).

Nguồn: ACBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo