Agribank tưng bừng khuyến mại Nhận tiền trúng táo – Tặng áo mưa WU

Ngày cập nhật: 28.06.17 - Mục: Agribank - Lượt xem: 938 lần

Chào đón hè 2017 và liên tục các chương trình khuyến mại tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ nhận tiền kiều hối, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam () phối hợp cùng Western Union triển khai chương trình khuyến mại “nhân đôi” đối với giao dịch : “Nhận tiền trúng táo – Tặng áo mưa WU”.Còn gì thú vị hơn khi khách hàng đến nhận tiền kiều hối tại Agribank vừa được nhận ngay 01 phần quà trong số 16.000 phần quà tặng, vừa được tham gia chương trình quay số trúng thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn.


Theo đó, trong thời gian triển khai chương trình, khách hàng khi đến nhận tiền Western Union tại hệ thống Agribank trên toàn quốc sẽ được tham gia chương trình khuyến mại “nhân đôi”, cụ thể như sau:

1. Thời gian khuyến mại:

Từ ngày 01/07/2017 đến hết ngày 31/08/2017 (62 ngày).

2. Đối tượng khách hàng của chương trình khuyến mại:

Khuyến mại dành cho tất cả các cá nhân người Việt Nam và cá nhân người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam tới các điểm giao dịch của Agribank trong toàn hệ thống thực hiện giao dịch nhận tiền Western Union; ngoại trừ nhân viên và thân nhân của nhân viên làm việc cho Agribank và Western Union, nhân viên và thân nhân của các công ty in ấn, quảng cáo có liên quan đến chương trình khuyến mại.

3. Cơ cấu quà tặng và giải thưởng:

3.1. Chương trình quà tặng trao ngay: áp dụng trên các tỉnh, thành sau: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nghệ An, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đồng Nai, Hải Dương, Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu, Khánh Hòa, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Kiên Giang, Bình Dương, An Giang, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Nam Định, Phú Thọ, Tây Ninh, Tiền Giang, Long An, Thái Bình, Đồng Tháp, Bắc Ninh, Vĩnh Long, Lâm Đồng, Bắc Giang, Quảng Bình, Thái Nguyên.

– Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, khách hàng đến giao dịch nhận tiền Western Union tại quầy có giá trị từ 500USD (Năm trăm đô la Mỹ) hoặc 10.000.000VNĐ (Mười triệu đồng chẵn) trở lên tại chi nhánh Agribank trên các tỉnh, thành nói trên sẽ được nhận ngay 01 áo mưa. Tổng số lượng quà tặng của chương trình là 16.000 quà tặng.

– Chương trình quà tặng sẽ kết thúc khi hết số lượng áo mưa hoặc khi chương trình kết thúc.

3.2. Chương trình quay số trúng thưởng: trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, tất cả các giao dịch nhận tiền Western Union sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Khách hàng có cơ hội trúng thưởng 15 giải nhất của chương trình, mỗi giải là 01 chiếc điện thoại Apple (Iphone 7) – 32GB trị giá 18.000.000VNĐ (Mười tám triệu đồng chẵn).

4. Xác định trúng thưởng và thông báo kết quả nhận thưởng:

– Chương trình sẽ được tổ chức quay số trúng thưởng một đợt duy nhất khi kết thúc thời gian khuyến mại.

– Sau khi có kết quả trúng thưởng, Agribank sẽ công bố kết quả trúng thưởng công khai tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc, trên website www.agribank.com.vn và thông báo cho người trúng thưởng theo thông tin được lưu trữ trên hệ thống dữ liệu của Agribank.

– Agribank sẽ trao giải cho khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày liên hệ thành công với khách hàng tại trụ sở của chi nhánh có khách hàng trúng thưởng.

– Khách hàng trúng thưởng cần xuất trình đủ giấy tờ theo quy định của Agribank khi nhận thưởng.

– Thời hạn cuối cùng Agribank có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng đủ điều kiện nhận thưởng là 30 ngày kể từ thời điểm kết thúc khuyến mại.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Trung tâm Quản lý Dịch vụ Kiều hối và thanh toán Agribank, điện thoại: 024.37620158; 024.37620235/236 hoặc trực tiếp đến các chi nhánh và phòng giao dịch Agribank trên toàn quốc.

Agribank chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Ngân hàng trong thời gian qua.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo