Agribank trao giải đặc biệt chương trình khuyến mại Mở thẻ liền tay – Cơ may trúng lớn

Ngày cập nhật: 6.01.17 - Mục: Agribank - Lượt xem: 902 lần

Chương trình khuyến mại “Mở thẻ liền tay – Cơ may trúng lớn” được tổ chức từ ngày 01/11/2016 đến hết ngày 30/11/2016 là chương trình lớn nhất trong năm dành cho các chủ thẻ ghi nợ nội địa nhằm tri ân các khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ nội địa và các sản phẩm dịch vụ tiện ích của .

Cuối tháng 12/2016, Agribank đã tổ chức quay số xác định khách hàng trúng thưởng, trong đó, giải đặc biệt 100 triệu đồng thuộc về khách hàng tại Agribank chi nhánh Phú Nhuận – TP.Hồ Chí Minh.

Chương trình khuyến mại “Mở thẻ liền tay – Cơ may trúng lớn” dành cho khách hàng là chủ thẻ nội địa của Agribank phát hành mới từ ngày 01/11/2016 đến hết ngày 30/11/2016 với tổng giá trị các giải thưởng 360 triệu đồng.

Trước sự chứng kiến của Hội đồng giám sát, Agribank đã tổ chức quay số xác định được 21 khách hàng may mắn là chủ nhân của 21 giải thưởng, trong đó vị khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt trị giá 100 triệu đồng là bà Hoàng Thị Huyền, mã số dự thưởng 20710105 mở thẻ tại Agribank chi nhánh Phú Nhuận.

Vừa qua, Agribank chi nhánh Phú Nhuận đã tổ chức trao giải đặc biệt Agribank trao giải đặc biệt chương trình khuyến mại “Mở thẻ liền tay – Cơ may trúng lớn” đến khách hàng Hoàng Thị Huyền.


Ông Bùi Đình Đức – Giám đốc Agribank Phú Nhuận trao giải đặc biệt 100 triệu đồng đến khách hàng Hoàng Thị Huyền

Khách hàng Hoàng Thị Huyền đã rất vui mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Agribank đã tổ chức một chương trình khuyến mại có nhiều ý nghĩa và mong muốn sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với Agribank.

Kết quả sau hơn 1 tháng triển khai chương trình đã có trên 150 ngàn thẻ nội địa được phát hành mới, nâng tổng số lượng thẻ của Agribank đạt trên 19 triệu thẻ, thể hiện sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm thẻ của Agribank trên thị trưởng.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo