Agribank – Thanh toán liền tay – Nhận ngay ưu đãi khi thanh toán cước phí VinaPhone

Ngày cập nhật: 18.07.16 - Mục: Agribank - Lượt xem: 2,723 lần

Từ ngày 01/07/2016 đến hết 30/09/2016, phối hợp với VNPAY triển khai chương trình siêu khuyến mại “ liền tay – Nhận ngay ưu đãi” tặng 10% cho khách hàng khi hóa đơn cước trả sau qua .
Khách hàng của Agribank là chủ thuê bao VinaPhone sẽ được hưởng chương trình khuyến mại đặc biệt này khi thực hiện thanh toán hóa đơn cước điện thoại qua các kênh: (1) Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking; (2) ứng dụng Mobile Banking; (3) qua tin nhắn SMS (dịch vụ APayBill); (4) nhờ thu tự động; (5) cổng thanh toán hóa đơn và mua hàng trực tuyến www.vban.vn và (6) cổng thanh toán trực tuyến VinaPhone: payment.Vinaphone.com.vn.

Lưu ý:
– Giá trị khuyến mại được trừ vào kỳ thanh toán cước kế tiếp
– Số tiền được giảm trừ không vượt quá 10% nợ cước của kỳ thanh toán liền trước
– Không giới hạn số lần thanh toán
– Chương trình không áp dụng cho thuê bao trả sau bằng hình thức nạp tiền nạp thẻ.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây

Với dịch vụ thanh toán hóa đơn cước phí điện thoại do Agribank cung cấp, chỉ cần đăng ký và chủ động chọn cách thanh toán thuận tiện nhất cho mình (Agribank E-Mobile Banking, Mobile Banking APayBill, nhờ thu tự động) tại các điểm giao dịch Agribank, khách hàng không còn phải mất thời gian, công sức đi nộp cước phí; không lo bị ngưng dịch vụ khi không nộp cước đúng hạn.

agribank-thanh-toan-cuoc-vinaphone

Tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, chuyển khoản, mua sắm… bằng điện thoại di động tại đây.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc; tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 1091 của VinaPhone và 1900 55 55 77 của VNPAY.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo