Agribank huyện Ninh Giang – Hải Dương khai trương Phòng giao dịch Kiến Quốc

Ngày cập nhật: 12.09.14 - Mục: Agribank - Lượt xem: 1,648 lần

Ngày 28/8/2014, tại xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh , trên quê hương của người anh hùng dân tộc Khúc Thừa Dụ, huyện Ninh Giang, đã tổ chức Lễ Kiến Quốc.

Tham dự buổi lễ, về phía Huyện ủy, UBND huyện Ninh Giang có ông Nguyễn Quang Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Xuân Thuấn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Tiến Tầng – Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; đại diện lãnh đạo Hội đồng Nhân dân huyện, các ban, ngành của huyện, các xã trong khu vực. Về phía Ngân hàng Nhà nước tỉnh Hải Dương có bà Nguyễn Thị Bài – Tỉnh ủy viên, Giám đốc. Về phía Agribank tỉnh có ông Phùng Tuấn Kiệt – Giám đốc; ông Nguyễn Văn Đạt – Phó Giám đốc; một số Trưởng phòng nghiệp vụ. Về phía Agribank huyện Ninh Giang có ông Lê Hồng Phúc – Giám đốc, các ông, bà Phó Giám đốc, Trưởng, Phó phòng và cán bộ viên chức Agribank huyện Ninh Giang. Tại buổi lễ còn có sự hiện diện của đông đảo các khách hàng thân thiết của Agribank huyện Ninh Giang, các cơ quan báo chí truyền thông tham dự đưa tin về sự kiện.

Thực hiện chủ trương mở rộng mạng lưới kinh doanh, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng trên địa bàn 6 xã nằm ở phía Tây của huyện Ninh Giang và các khu vực lân cận, Agribank Chi nhánh huyện Ninh Giang đã tích cực chủ động trong việc phát triển kinh doanh và quảng bá hình ảnh, thương hiệu Agribank trên địa bàn. Được sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp chính quyền cùng các ban ngành chức năng tại địa phương, sự giúp đỡ của Ngân hàng Nhà nước tỉnh Hải Dương, sự chỉ đạo sát sao của Agribank, đến nay Chi nhánh huyện Ninh Giang đã có đủ điều kiện để khai trương Phòng giao dịch Kiến Quốc.

Từ tháng 7/2014 đến nay, Agribank tỉnh Hải Dương đã khai trương và đưa vào hoạt động 2 Phòng giao dịch: Minh Tân (Kinh Môn) và Đồng Gia (Kim Thành). Phòng giao dịch Kiến Quốc khai trương và đi vào hoạt động đã đưa tổng số Chi nhánh, Phòng giao dịch của Agribank tỉnh Hải Dương đến nay lên 38 đơn vị trong toàn tỉnh. Phòng giao dịch Kiến Quốc được trang bị cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại theo đúng tiêu chuẩn hệ thống nhận diện thương hiệu mới của Agribank, đáp ứng yêu cầu, tạo cảm giác thân thiện, gần gũi cho khách hàng đến giao dịch. Tại đây sẽ cung ứng đa dạng, đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích đến đông đảo các tổ chức kinh tế và người dân như: Tài khoản, tiền gửi, cho vay, thanh toán, chuyển tiền, chi trả kiều hối, mua bán ngoại tệ, dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử,…

Agribank-huyen-ninh-giang-hai-duong-khai-truong-phong-giao-dich-kien-quoc-1

Ông Phùng Tuấn Kiệt – Giám đốc Agribank Hải Dương – trao quyết định thành lập Phòng giao dịch Kiến Quốc cho ông Lê Hồng Phúc – Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Ninh Giang 

Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Quang Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã nhấn mạnh trong bài phát biểu: Ninh Giang đánh giá rất cao hoạt động của Agribank trên địa bàn. Với uy tín của thương hiệu Agribank trong hơn 26 năm xây dựng và phát triển, chắc chắn với sự có mặt của Phòng giao dịch Kiến Quốc sẽ tạo nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp, nhân dân trên địa bàn 6 xã nằm ở phía Tây của huyện Ninh Giang và các khu vực lân cận có cơ hội được tiếp cận các nguồn vốn vay và các dịch vụ ngân hàng tiện ích, hiệu quả. Đó cũng là nguồn lực góp phần chung vào sự phát triển của huyện Ninh Giang tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Đây là kết quả của sự quan tâm mà lãnh đạo Agribank đã dành cho huyện Ninh Giang. Phía lãnh đạo huyện Ninh Giang và các ban, ngành trong huyện luôn sẵn sàng hỗ trợ tạo mọi điều kiện để các doanh nghiệp, nhân dân và các Chi nhánh, Phòng giao dịch của Agribank trên địa bàn đạt kết quả hoạt động tốt nhất trên lĩnh vực kinh doanh của mình.

Agribank-huyen-ninh-giang-hai-duong-khai-truong-phong-giao-dich-kien-quoc-2

Ông Phùng Tuấn Kiệt – Giám đốc Agribank Hải Dương – trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc PGD Kiến Quốc cho ông Nguyễn Thành Trung

Đến dự và phát biểu tại Lễ khai trương, bà Nguyễn Thị Bài – Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Nhà nước tỉnh Hải Dương – đánh giá cao chiến lược phát triển mạng lưới của Agribank trên địa bàn và tin tưởng việc Phòng giao dịch Kiến Quốc đi vào hoạt động đã làm tăng thêm sức mạnh cho hệ thống ngân hàng trên địa bàn, tạo một khí thế mới để khơi tăng nguồn vốn đầu tư cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và các thành phần kinh tế. Bà cũng yêu cầu, Phòng giao dịch Kiến Quốc cần thực hiện tốt các quy định, chính sách pháp luật, tiếp tục cùng với toàn Chi nhánh giữ vững vai trò chủ đạo, chủ lực trong việc cung ứng vốn và các dịch vụ cho nền kinh tế, nhất là khu vực nông nghiệp, nông thôn, mang lại hiệu quả trong hoạt động, đóng góp vào sự ổn định và phát triển bền vững của kinh tế – xã hội huyện Ninh Giang cũng như tỉnh Hải Dương.

Agribank-huyen-ninh-giang-hai-duong-khai-truong-phong-giao-dich-kien-quoc-3

Các đại biểu tham dự lễ cắt băng khai trương Phòng giao dịch Kiến Quốc

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Hải Dương – ông Phùng Tuấn Kiệt – chân thành cảm ơn Ngân hàng Nhà nước tỉnh, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương và đông đảo khách hàng đã dành sự quan tâm, ủng hộ Agribank tỉnh Hải Dương nói chung, Phòng giao dịch Kiến Quốc nói riêng. Giám đốc Phùng Tuấn Kiệt nhấn mạnh: Hoạt động trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, Agribank tỉnh Hải Dương cũng như Phòng giao dịch Kiến Quốc chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn, thách thức. Ông yêu cầu đội ngũ cán bộ Phòng giao dịch Kiến Quốc cần sớm đưa hoạt động của Phòng đạt hiệu quả và an toàn trên cơ sở không ngừng nắm bắt, cập nhật những thông tin về kinh tế xã hội địa phương, nâng cao trình độ kiến thức nghiệp vụ, bám sát chỉ đạo của cấp trên, xây dựng Phòng giao dịch Kiến Quốc trở thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, gắn bó với địa phương, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để thực hiện ngày càng tốt hơn chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông dân và nông thôn của Đảng và Nhà nước; là một trong những địa chỉ giao dịch tin cậy của doanh nghiệp và người dân, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Nguồn: AgribankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo