Agribank huyện Kim Thành, Hải Dương khai trương Phòng giao dịch Đồng Gia

Ngày cập nhật: 4.09.14 - Mục: Agribank - Lượt xem: 2,123 lần

Ngày 26/8/2014, tại thị tứ Đồng Gia, huyện Kim Thành, tỉnh , huyện Kim Thành, tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ Đồng Gia.

Tham dự buổi lễ, về phía Huyện ủy, UBND huyện Kim Thành có ông Lê Ngọc Sang – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành của huyện, các xã trong khu vực. Về phía Ngân hàng Nhà nước tỉnh Hải Dương có bà Hoàng Thị Ngoãn – Phó Giám đốc; Tại buổi lễ còn có sự hiện diện của đông đảo các khách hàng của Agribank huyện Kim Thành, các cơ quan báo chí truyền thông tham dự đưa tin về sự kiện.

Agribank-huyen-kim-thanh-hai-duong-khai-truong-phong-giao-dich-dong-da-1

Các đại biểu tham dự lễ cắt băng khai trương Phòng giao dịch Đồng Gia

Phòng giao dịch Đồng Gia được mở theo kế hoạch phát triển mạng lưới của Agribank, nhằm phục vụ cho nhu cầu dịch vụ, sản phẩm ngân hàng ngày càng cao của dân cư, doanh nghiệp trên địa bàn. Phòng giao dịch Đồng Gia được trang bị khang trang, hiện đại theo đúng tiêu chuẩn hệ thống nhận diện thương hiệu mới của Agribank và thực hiện đầy đủ các chức năng của một ngân hàng bán lẻ hiện đại như: Huy động tiền gửi, cho vay, thanh toán, chuyển tiền, chi trả kiều hối, mua bán ngoại tệ, thẻ, ngân hàng điện tử. Đây là cơ hội để Agribank Chi nhánh huyện Kim Thành, Hải Dương phục vụ tốt hơn những khách hàng có trụ sở đóng trên địa bàn 7 xã khu C nằm ở phía Tây Nam của huyện Kim Thành và các khu vực lân cận.

Agribank-huyen-kim-thanh-hai-duong-khai-truong-phong-giao-dich-dong-da-2

Ông Phùng Tuấn Kiệt – Giám đốc Agribank Hải Dương – trao quyết định thành lập Phòng giao dịch Đồng Gia cho bà Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Kim Thành

Phòng giao dịch Đồng Gia khai trương và đi vào hoạt động đã đưa tổng số Chi nhánh, Phòng giao dịch của Agribank tỉnh Hải Dương đến nay lên 37 đơn vị trong toàn tỉnh, tạo điều kiện cho nhân dân và các doanh nghiệp trên địa bàn rút ngắn được khoảng cách và thời gian đi lại, tiếp cận được các dịch vụ ngân hàng tiện ích cho khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo huyện Kim Thành, ông Lê Ngọc Sang – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chia sẻ: “Kim Thành đánh giá rất cao hoạt động của Agribank trên địa bàn. Thời gian vừa qua hoạt động của Agribank đã góp phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế – xã hội của huyện. Tuy vậy, giờ đây, thế và lực của huyện Kim Thành đã khác, đã lớn mạnh hơn. Nhu cầu vốn cho nền kinh tế của huyện ngày càng lớn. Vì vậy, hôm nay với hoạt động khai trương Phòng giao dịch Đồng Gia tại đây, chúng tôi đề nghị Agribank cần sớm ổn định tổ chức, tiếp tục giúp đỡ các khách hàng thường xuyên của ngân hàng và các hoạt động sản xuất, kinh doanh của huyện, tiếp tục phát huy vai trò là chi nhánh ngân hàng chủ đạo, chủ lực, đồng hành, gắn bó cùng nông nghiệp, nông thôn và nông dân trong việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng. Về phía huyện, chúng tôi cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất theo các quy định của pháp luật để Chi nhánh không ngừng phát triển…”.

Đến dự và phát biểu tại lễ khai trương, bà Hoàng Thị Ngoãn – Phó Giám đốc, đại diện cho Ngân hàng Nhà nước tỉnh Hải Dương đã đánh giá cao chiến lược phát triển của Agribank Chi nhánh Hải Dương trên địa bàn và tin tưởng việc phát triển mạng lưới Phòng giao dịch sẽ tạo điều kiện nhanh chóng cho Chi nhánh cung cấp các sản phẩm dịch vụ, tiện ích ngân hàng đến gần hơn tới mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt trong công tác thu hút nguồn vốn nhàn rỗi trong dân cư để cho vay đầu tư sản xuất kinh doanh các thành phần kinh tế tại địa phương.

Agribank-huyen-kim-thanh-hai-duong-khai-truong-phong-giao-dich-dong-da-3

Ông Phùng Tuấn Kiệt – Giám đốc Agribank tỉnh Hải Dương – trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Phòng giao dịch Đồng Gia cho ông Nguyễn Xuân Hiện

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Hải Dương – ông Phùng Tuấn Kiệt – yêu cầu đội ngũ cán bộ lãnh đạo và CBNV Phòng giao dịch Đồng Gia sớm đưa hoạt động của Phòng đạt hiệu quả và an toàn trên cơ sở không ngừng nắm bắt, cập nhật những thông tin về kinh tế xã hội địa phương, nâng cao trình độ kiến thức nghiệp vụ, bám sát chỉ đạo của cấp trên, xây dựng Phòng giao dịch Đồng Gia luôn là một tập thể đoàn kết, vững mạnh, gắn bó với địa phương, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để thực hiện ngày càng tốt hơn chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông dân và nông thôn; quyết tâm đưa hoạt động của Phòng đạt và vượt kế hoạch được giao trong những tháng cuối năm 2014 và những năm tiếp theo để xứng đáng với niềm tin mà đông đảo khách hàng đã dành cho thương hiệu Agribank suốt thời gian qua. Ông cũng chân thành cám ơn sự ủng hộ hiệu quả của Ngân hàng Nhà nước tỉnh, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, quý khách hàng đối với Agribank tỉnh Hải Dương nói chung và Phòng giao dịch Đồng Gia nói riêng.

Nguồn: AgribankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo