Agribank Hải Dương tưng bừng ngày đầu khai trương hoạt động tại trụ sở mới

Ngày cập nhật: 5.12.14 - Mục: Agribank - Lượt xem: 1,109 lần

Ngày 01/12/2014, tỉnh chính thức hoạt động ở Trụ sở mới tại số 16 phố Phạm Hồng Thái, phường Quang Trung, TP. .

Trụ sở mới gồm 10 tầng với tổng diện tích là 6.637 m2, trong đó 3 tầng tiện lợi nhất được dành để phục vụ khách hàng gồm tầng 1 là Phòng kế toán và Ngân quỹ phục vụ khách hàng đến giao dịch gửi tiền, rút tiền và các hoạt động thanh toán. Tầng 2 là Phòng Dịch vụ và Marketing phục vụ khách hàng giao dịch về nghiệp vụ thẻ, chứng khoán và sác sản phẩm dịch vụ mới. Tầng 3 dành cho Phòng Tín dụng và phòng Kinh doanh Ngoại hối phục vụ khách hàng vay, khách hàng nhận tiền kiều hối từ nước ngoài chuyển về. Các tầng còn lại được bố trí phục vụ bộ máy quản lý điều hành và các công việc nội bộ.

Agribank-hai-duong-tung-bung-ngay-dau-khai-truong-hoat-dong-tai-tru-so-moi-1

Tình cảm và trách nhiệm của Agribank Hải Dương trong
công tác 
an sinh xã hội với cộng đồng

Mặc dù không tổ chức khai trương rầm rộ, kinh phí dành cho lễ khai trương đã được dành để ủng hộ Quỹ Vĩ người nghèo của tỉnh nhưng trong ngày hoạt động đầu tiên tại Trụ sở mới, Agribank Chi nhánh tỉnh Hải Dương đã được đón nhận tình cảm và sự quan tâm của nhiều khách hàng và các Ngân hàng bạn đến chúc mừng.

Agribank-hai-duong-tung-bung-ngay-dau-khai-truong-hoat-dong-tai-tru-so-moi-2

Niềm vui của CBCNV Agribank Hải Dương trong ngày khai trương Trụ sở mới

Niềm vui còn được nhân lên gấp bội khi trong ngày hoạt động đầu tiên tại Trụ sở mới, Agribank Chi nhánh tỉnh Hải Dương đã được đón tiếp và phục vụ hơn 500 lượt khách hàng đến giao dịch, nguồn vốn huy động trong ngày 01/12/2014 tăng vọt, đạt 138 tỉ đồng. Đây là minh chứng rõ nét nhất về sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng đối với Agribank nói chung và Agribank Chi nhánh tỉnh Hải Dương nói riêng, khẳng định uy tín và thương hiệu của Ngân hàng thương mại duy nhất 100% vốn Nhà nước hiện nay.

Nguồn: AgribankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo