Agribank E-Mobile Banking – Tết đoàn viên, Đặt vé liền tay, Nhận ngay tài lộc

Ngày cập nhật: 28.12.18 - Mục: Agribank - Lượt xem: 4,464 lần

Với mục đích mang đến cho khách hàng là những khách hàng đang làm việc xa quê hương có cơ hội sở hữu những tấm , vé xe về đoàn tụ cùng gia đình nhân dịp cuối năm, từ ngày 25/12/2018 đến hết ngày 25/2/2019, 2.000 khách hàng đầu tiên đặt & 2.000 khách hàng đầu tiên đặt vé xe trên ứng dụng sẽ được hoàn 100,000đ đối với mỗi giao dịch có giá trị từ 300.000 đồng trở lên. Đồng thời, tất cả khách hàng sử dụng các tiện ích trên ứng dụng sẽ có cơ hội trúng vàng 9999 và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác với tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 500 triệu đồng.


Nhằm mang đến khách hàng những trải nghiệm hấp dẫn với ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đang tới gần, nhu cầu mua sắm, di chuyển về quê đón Tết cùng gia đình tăng cao, Agribank triển khai chương trình ưu đãi lớn “Tết đoàn viên, Đặt vé liền tay- Nhận ngay tài lộc”.

Theo đó, 2.000 khách hàng đặt vé tàu và 2.000 khách hàng đặt vé xe đầu tiên bằng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, với giá trị mỗi giao dịch từ 300.000đ trở lên sẽ được hoàn tiền 100.000đ. Mỗi khách hàng được hoàn tiền 01 lần cho đặt vé tàu và 01 lần cho đặt vé xe trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại. (Không áp dụng cho các giao dịch hủy vé).

Bên cạnh đó, khi thanh toán thành công giao dịch mua vé tàu, mua vé xe hoặc một trong các giao dịch sau: Thanh toán QR Pay, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, mua vé xem phim, mua sắm Vnshop (với giá trị giao dịch từ 100.000đ trở lên) sẽ được nhận một mã dự thưởng may mắn để tham gia quay số trúng thưởng vào cuối chương trình, với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn như sau:

  • 01 Giải Nhất là 01 Cây vàng thần tài SJC
  • 03 Giải Nhì mỗi giải là 01 Chỉ vàng thần tài SJC
  • 10 Giải Ba trị giá 01 triệu đồng được chuyển khoản vào tài khoản thanh toán của khách hàng.

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, bên cạnh các chức năng tài chính nhanh chóng thuận tiện, ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đã và đang đáp ứng đa dạng nhiều tiện ích đời sống và trở thành một phần không thể thiếu của nhiều khách hàng.

Giờ đây, chỉ với chiếc điện thoại cài đặt ứng dụng Agribank E-Mobile Banking khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển khoản, truy vấn số dư, thanh toán QR Pay nhanh chóng tại hơn 20.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc, đặt phòng khách sạn, mua vé xem phim, nạp tiền, thanh toán hóa đơn… chỉ với vài thao tác đơn giản.


Mới đây nhất, ngân hàng Agribank đã kết nối và tích hợp thêm tính năng đặt vé tàu, đặt vé xe trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc đặt vé di chuyển mà không cần phải ra nhà ga, bến xe hay gọi điện tổng đài đặt vé như trước đây. Thao tác đặt vé nhanh chóng, các chuyến tàu, chuyến xe được sắp xếp hợp lý theo mức giá, thời gian hoặc theo hãng… giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình hành trình phù hợp mà không mất nhiều thời gian, công sức cùng như quên đi nỗi lo phải xếp hàng mua vé tàu, xe mỗi khi Tết đến Xuân về.

Hướng dẫn đặt vé tàu, vé xe trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

  • Bước 1: Mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại di động (Nếu chưa có ứng dụng có thể tải ngay tại đây: App Store hoặc Google Play)
  • Bước 2: Chọn tính năng Đặt vé tàu hoặc Đặt vé xe. Lựa chọn hành trình, điểm đi/đến (ga đi/đến), thời gian.
  • Bước 3: Khách hàng lựa chọn các chuyến tàu, chuyến xe, chỗ ngồi phù hợp với tiêu chí. Nhập đầy đủ thông tin hành khách.
  • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin thanh toán và xác thực giao dịch bằng mật khẩu, vân tay hoặc mã OTP. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc hoặc theo số hotline 1900 55 88 18 hoặc 1900 55 55 77.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo