Agribank Đông Anh khai trương Phòng giao dịch Vân Hà

Ngày cập nhật: 30.12.15 - Mục: Agribank - Lượt xem: 3,503 lần

Ngày 22/12/2015, tại thôn Thiết Bình, xã Vân Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội, Đông Anh tổ chức Lễ Vân Hà. Đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương xã Vân Hà đã đến dự.

Agribank-dong-anh-khai-truong-phong-giao-dich-van-ha

Tại buổi Lễ, ông Trịnh Văn Nam – Trưởng phòng Hành chính nhân sự Agribank Đông Anh công bố văn bản chấp thuận của Cục Thanh tra Giám sát ngân hàng thành phố Hà Nội và Quyết định của Agribank về việc thành lập Phòng giao dịch Vân Hà. Theo đó, Phòng giao dịch Xã Đàn thuộc Agribank Đống Đa, có địa chỉ tại số 318, phỗ Xã Đàn, phường Kim Liên, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội được thay đổi chi nhánh quản lý là Agribank Đông Anh và thay đổi địa điểm giao dịch thành thôn Thiết Bình, xã Vân Hà, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Ông Trịnh Văn Nam cũng công bố Quyết định của Giám đốc Agribank Đông Anh điều động và bổ nhiệm ông Trần Quang Hạnh – Phó Trưởng phòng Kế hoạch kinh doanh Agribank Đông Anh giữ chức Giám đốc Phòng giao dịch Vân Hà.

Vân Hà là một xã thuộc huyện Đông Anh có giao thông thuận tiện, gần quốc lộ 1 và quốc lộ 3. Xã Vân Hà có nền kinh tế phát triển với không chỉ sản phẩm nông nghiệp, mà còn nhiều sản phẩm của các ngành tiểu thủ công nghiệp, công nghiệp và dịch vụ đa dạng, phong phú. Đặc biệt, Vân Hà có mặt hàng truyền thống là sản xuất, kinh doanh các mặt hàng đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Theo ước tính, các doanh nghiệp thuộc xã Vân Hà có dư nợ các ngân hàng trên địa bàn khoảng 600 – 700 tỷ đồng, nhưng không có nợ xấu, nợ khó đòi. Theo ông Nguyễn Đình Chiến – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vân Hà, Agribank là địa chỉ truyền thống, tin cậy của người dân xã Vân Hà. Ông Chiến hy vọng với việc Phòng giao dịch Vân Hà được khai trương và đi vào hoạt động, người dân xã Vân Hà và các xã lân cận được cung cấp các dịch vụ ngân hàng mới, hiện đại, thuận tiện trong quan hệ giao dịch với ngân hàng, các doanh nghiệp và hộ dân được hỗ trợ tốt hơn trong việc tiếp cận vốn tín dụng để đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển ngày càng vững mạnh.

Phòng giao dịch Vân Hà được khai trương theo kế hoạch phát triển mạng lưới của Agribank, nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm ngân hàng ngày càng cao của dân cư, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đông Anh. Phòng giao dịch Vân Hà được trang bị khang trang, hiện đại theo đúng tiêu chuẩn hệ thống nhận diện thương hiệu của Agribank và thực hiện đầy đủ các chức năng của một ngân hàng bán lẻ hiện đại. Theo ông Nguyễn Văn Vinh – Phó Giám đốc Agribank Đông Anh, đây là điều kiện và cơ hội để Phòng giao dịch Vân Hà phục vụ tốt hơn khách hàng tại địa bàn và các khu vực lân cận.

Nguồn: AgribankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo