Agribank – Đón Tết, du xuân cùng VNA Holidays

Ngày cập nhật: 4.02.16 - Mục: Agribank - Lượt xem: 5,827 lần

Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016, phối hợp cùng và Banknetvn thực hiện chương trình “Đón tết, du xuân cùng ”. Theo đó, khi Quý khách hàng mua gói sản phẩm (Vé máy bay + Khách sạn) và thanh toán trực tuyến thành công bằng thẻ nội địa hoặc thẻ quốc tế , của Agribank sẽ nhận được Mã khuyến mại giảm giá 20% cho một số hành trình nội địa Việt Nam và sẽ có cơ hội nhận các phiếu du lịch trọn gói miễn phí có tổng giá trị lên tới 85.000.000 VND.

Agribank-don-tet-du-xuan-cung-vna-holidays

Tặng mã khuyến mại giảm giá 20% cho lần mua vé tiếp theo.

1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 15/01/2016 đến ngày 29/02/2016.

2. Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua gói VNA Holidays và thanh toán trực tuyến thành công bằng thẻ nội địa và quốc tế Visa, MasterCard của Agribank trên website www.vietnamairlines.com.

3. Nội dung Chương trình: Tặng Mã khuyến mại (Promotion Code) giảm giá vé 20% giá vé cho lần thanh toán vé máy bay tiếp theo cho tất cả Khách hàng mua gói VNA Holidays trực tuyến thành công tại website www.vietnamairlines.com trong thời gian áp dụng Chương trình.

4. Điều kiện áp dụng:

a) Thời gian tặng Promotion code: trong vòng 30 ngày kể từ ngày chương trình khuyến mại kết thúc;

b) Chỉ áp dụng cho giá vé, không áp dụng cho các loại thuế và lệ phí;

c) Áp dụng trên các đường bay khứ hồi: Hà Nội – Sài Gòn và Hà Nội – Đà Nẵng, Sài Gòn – Đà Nẵng;

d) Mã khuyến mại có giá trị sử dụng 01 lần cho giao dịch thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines trước ngày 30/04/2016;

e) Thời gian bay: 15/03-17/03/2016; 19/04-25/04/2016; 05/05-30/06/2016;

f) Mức giá áp dụng: Tất cả các mức giá trừ các giá siêu tiết kiệm và tiết kiệm đặc biệt;

g) Chi phí hoàn vé, đổi đặt chỗ, đổi hành trình: áp dụng mức giá đủ trước giảm giá.

Cơ hội du lịch trọn gói miễn phí

1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 15/01/2016 đến ngày 29/02/2016.

2. Đối tượng áp dụng: Các khách hàng sử dụng thẻ nội địa và quốc tế Visa, MasterCard của Agribank và có đăng ký dịch vụ E-Commerce/Internet.

3. Nội dung Chương trình

Khách hàng mua gói VNA Holidays và thanh toán thành công bằng thẻ nội địa hoặc thẻ quốc tế do Agribank phát hành sẽ có cơ hội nhận các phiếu du lịch trọn gói miễn phí đi Nhật Bản, HongKong, Singapore và Thái Lan thông qua hình thức quay số trúng thưởng. Mã dự thưởng chính là Mã ID gói sản phẩm VNA Holidays được gửi vào thư điện tử khách hàng trong vòng 24h sau khi thanh toán thành công.

Cơ cấu giải thưởng:

– 01 giải nhất: Phiếu du lịch Nhật Bản trị giá 40 triệu đồng.

– 01 giải nhì: Phiếu du lịch Hongkong trị giá 20 triệu đồng.

– 01 giải ba: Phiếu du lịch Singapore trị giá 15 triệu đồng.

– 01 giải khuyến khích: Phiếu du lịch Thái Lan trị giá 10 triệu đồng.

(Lưu ý: Giá trị giải thưởng tùy theo giá trị gói sản phẩm tại thời điểm mua giải thưởng thực tế).

5. Điều kiện áp dụng:

a) Các khách hàng thực hiện mua gói VNA Holidays trực tuyến thành công bằng thẻ nội địa và quốc tế Visa, MasterCard của Agribank tại website của Vietnam Airlines có giá trị mỗi giao dịch từ 5.000.000 VND (Năm triệu đồng) trở lên.

b) Giải thưởng được phép chuyển nhượng cho người khác;

c) Khách hàng trúng thưởng không phải chịu thuế thu nhập cá nhân đối với giải thưởng trị giá trên 10.000.000 VND (mười triệu đồng).

d) Khách hàng trúng thưởng phải tự chịu các trách nhiệm có liên quan nếu chuyển nhượng giải thưởng của mình cho người khác (nếu có).

e) Địa điểm và Thời gian trả thưởng:

– Trường hợp các khách hàng trúng thưởng sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM: Địa điểm trao thưởng là trụ sở Banknetvn (Tầng 18, tòa nhà Pacific Palace, 83B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội) hoặc Văn phòng đại diện Miền nam (Tầng 11, tòa nhà Saigon Tower, 27 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM).

– Trường hợp các khách hàng trúng thưởng không sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM: Chi nhánh Agribank nơi khách hàng phát hành thẻ sẽ phụ trách trao thưởng cho khách hàng.

– Khi tới nhận giải thưởng, khách hàng cần mang theo các giấy tờ sau: Chứng minh thư/ hộ chiếu còn hiệu lực; Giấy thông báo trúng thưởng; Giấy ủy quyền có công chứng cho người khác tới nhận thay trong trường hợp khách hàng không thể trực tiếp nhận.

– Sau thời hạn 30 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo trúng thưởng, nếu khách hàng không đến nhận giải thưởng thì giải thưởng sẽ được xử lý theo pháp luật hiện hành.

Lưu ý: Để thanh toán gói VNA Holidays trực tuyến tại website www.vietnamairlines.com, khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa và quốc tế Agribank cần đăng ký sử dụng dịch vụ Thanh toán trực tuyến E-Commerce/Internet.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Dịch vụ Khách hàng – Trung tâm Thẻ Agribank: 1900558818 hoặc website www.agribank.com.vn.

Nguồn: AgribankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo