Agribank Đà Nẵng khánh thành phòng giao dịch Hòa Phát

Ngày cập nhật: 31.12.15 - Mục: Agribank - Lượt xem: 2,191 lần

Sáng ngày 22/12/2015, Lễ khánh thành đưa vào sử dụng thuộc đã diễn ra trước sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh , Văn phòng Đại diện Agribank khu vực miền Trung và chính quyền địa phương.

Phòng Giao dịch Hòa Phát Agribank Đà Nẵng nằm trên trục đường Trường Chinh thuộc Quốc lộ 01A, hoạt động trên địa bàn đông dân cư, gần chợ Hòa Phát thuộc phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng nên thuận lợi cho công tác huy động vốn dân cư, cho vay cá nhân và hộ gia đình, cung cấp kịp thời nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng trên địa bàn. Phòng Giao dịch Hòa Phát trực thuộc Agribank Chi nhánh quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Trước đó, Phòng Giao dịch Hòa Phát hoạt động sử dụng cơ sở vật chất được thuê lại của người dân. Do cơ sở vật chất thuê lại, diện tích khá hẹp, trong khi lượng khách hàng giao dịch đông nên không còn phù hợp với nhu cầu và quy mô phát triển hoạt động, cũng như nâng cao chất lượng chăm sóc, phục vụ khách hàng, hình ảnh thương hiệu của Agribank.

Agribank-da-nang-khanh-thanh-phong-giao-dich-hoa-phat

Được chủ trương phê duyệt của Agribank với số vốn đầu tư xây dựng 6,6 tỷ đồng, Agribank Đà Nẵng đã tiến hành khẩn trương công tác xây dựng với thời gian thi công trong 08 tháng (từ tháng 05 đến 12/2015), quy mô công trình 03 tầng.

Việc đầu tư xây dựng Phòng Giao dịch Hòa Phát đã kịp thời nâng cao hình ảnh, thương hiệu của Agribank, có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại để phục vụ người dân, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh với các tổ chức tín dụng trên địa bàn. Qua đó, càng khẳng định cam kết của Agribank đưa sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến với mọi người dân.

Nguồn: AgribankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo