ACB – Vay mua nhà được thêm Vespa

Ngày cập nhật: 25.07.14 - Mục: ACB - Lượt xem: 780 lần

Ngân hàng Á Châu () đang triển khai chương trình khuyến mại tín dụng dành cho khách hàng . Theo đó, khi khách hàng , sửa chữa nhà, vay du học, mua xe ô tô… sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn trong đó giải đặc biệt là một chiếc Vespa trị giá 69,5 triệu đồng. Chương trình kéo dài đến ngày 12-9-2014.

Vay tiêu dùng đang trở thành xu hướng của nhiều khách hàng nhất là những khách hàng trẻ có mức thu nhập ổn định bởi thông qua hình thức này việc sở hữu một căn nhà, một chiếc ô tô… không còn quá xa vời. Tuy nhiên, với một số khách hàng đôi khi còn ngần ngại khi vay tiêu dùng phần vì ngại thủ tục, giấy tờ, phần vì lo lắng lãi suất. Hiểu và chia sẻ với những băn khoăn ấy của không ít khách hàng, ACB luôn nỗ lực để khách hàng có thể yên tâm thông qua những chương trình giảm lãi suất, hỗ trợ giải quyết thủ tục nhanh gọn. Không chỉ thế, để tri ân những khách hàng đã, đang và sẽ gửi gắm niềm tin vào ACB, ngân hàng triển khai chương trình tín dụng dành cho khách hàng cá nhân.

Theo đó, từ ngày 16-6-2014 đến ngày 12-9-2014, khi khách hàng vay một trong các sản phẩm: vay mua nhà, xây dựng – sửa chữa nhà, vay mua ô tô, vay du học, tiêu dùng thế chấp, tiêu dùng tín chấp và thấu chi tiêu dùng với khoản vay được giải ngân từ 300 triệu đồng sẽ được cấp mã số dự thưởng. Mỗi khách hàng có thể có nhiều mã số dự thưởng tương ứng với sản phẩm vay sử dụng tại ACB trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Lễ quay số xác định khách hàng trúng thưởng sẽ được ACB tổ chức quay số điện tử công khai vào ngày 26-9-2014.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình bao gồm: 1 giải nhất xe Vespa Sie trị giá 69,5 triệu đồng. Một giải nhì, voucher du lịch nước ngoài trị giá 40 triệu đồng. Một giải ba, voucher du lịch nước ngoài trị giá 30 triệu đồng. Mười giải khuyến khích mỗi giải một thẻ tín dụng ACB trị giá 5 triệu đồng. Ngoài ra, 100 khách hàng cá nhân đầu tiên vay mua nhà, xây dựng sửa chữa nhà sẽ được ACB tặng ngay bộ ấm trà Minh Long.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại tín dụng dành cho khách hàng cá nhân cũng như nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác của ACB, khách hàng vui lòng liên hệ trung tâm dịch vụ khách hàng 247: 1900 54 54 86 – 08 38 247 247; 1800 57 77 75 (miễn phí, dành cho khách hàng ưu tiên) hoặc truy cập website: www.acb.com.vn

Nguồn: ACBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo