ACB tưng bừng tri ân khách hàng với nhiều quà tặng và ưu đãi

Ngày cập nhật: 4.06.15 - Mục: ACB - Lượt xem: 4,121 lần

Để chia sẻ niềm vui đồng thời tri ân sự ủng hộ của hàng triệu khách hàng trên chặng đường phát triển bền vững của ngân hàng trong 22 năm qua, Ngân hàng TMCP Á Châu () đã triển khai hàng loạt chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt đi cùng thông điệp “100% Chỉ có Bạn”. Với thông điệp này, cam kết nỗ lực 100% trong mọi hoạt động dành cho khách hàng: nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, cung cấp những ưu đãi của sản phẩm, dịch vụ gắn liền với nhu cầu thiết thực của khách hàng.

ACB-tung-bung-tri-an-khach-hang-voi-nhieu-qua-tang-va-uu-dai

Đến giao dịch tại ACB trong tháng 6, khách hàng sẽ cảm nhận sự thay đổi không chỉ từ hình ảnh đồng phục mới của ACB mà còn từ thái độ phục vụ nồng hậu nhưng không kém phần trân trọng của đội ngũ nhân viên ACB. Đặc biệt hơn là những ưu đãi dành tặng cho khách hàng giao dịch trực tiếp tại ACB trong dịp này. Cụ thể:

– Khách hàng vay trong khoảng thời gian từ 01.06 đến 10.06 sẽ được hưởng đặc biệt chỉ 0.59%/ tháng (không áp dụng vay tín chấp).

– Khách hàng tham gia gửi tiết kiệm chương trình “22 năm – Chỉ có bạn” sẽ nhận ngay quà tặng và có thêm cơ hội rinh giải thưởng quay số với giải đặc biệt là căn hộ trị giá 1 tỷ đồng. Tổng giá trị quà tặng và giải thưởng của chương trình lên đến 4 tỷ đồng và được triển khai từ nay đến hết 19.08.

– Ngoài ra, khách hàng chuyển tiền hoặc nhận tiền, dùng thẻ đều được hưởng các ưu đãi hấp dẫn khác.

Và cũng trong dịp sinh nhật này, ACB còn trao tặng 22,000 nón bảo hiểm cho trẻ em. Đây là hoạt động nhằm chuyển tải thông điệp ACB không chỉ chăm sóc đến khách hàng mà còn quan tâm đến cộng đồng.

Có thể khẳng định, ACB đã và đang nỗ lực 100% năng lượng hướng đến việc cung cấp một dịch vụ ngân hàng tốt đi kèm một chế độ chăm sóc chu đáo, tập trung vào khách hàng.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và các chương trình khuyến mại, xin vui lòng liên hệ các chi nhánh/ phòng giao dịch ACB gần nhất hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7: 1900 54 54 86 – 08 38 247 247 – 1800 57 77 75 (miễn phí, dành cho khách hàng ưu tiên).

Nguồn: ACBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo