ACB giành ưu đãi cho Khách hàng Doanh nghiệp lên đến 2,1 tỷ đồng

Ngày cập nhật: 1.11.14 - Mục: ACB - Lượt xem: 1,209 lần

Từ nay đến 17/01/2015, các có các khoản tiền gửi mở mới sẽ được nhận rất nhiều phần quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 2,1 tỷ đồng. Đó là nội dung chương trình khuyến mại “Tích lũy điểm – Kết tình thân” mới nhất được công bố triển khai.

ACB-gianh-uu-dai-cho-khach-hang-doanh-nghiep-len-den-21-ty-dong

Chương trình áp dụng cho 03 loại sản phẩm tiền gửi dành cho Khách hàng Doanh nghiệp của ACB gồm: Tiền gửi có kỳ hạn lãi cuối kỳ, Tiền gửi có kỳ hạn định kỳ nhận lãi hàng tháng/quý, Tiền gửi kỳ hạn lãi suất linh hoạt. Theo đó, các doanh nghiệp có số tiền gửi tối thiểu đáp ứng thể lệ sẽ được quy đổi điểm khuyến mại tương ứng. Số điểm khuyến mại được phép tích lũy trong suốt thời gian diễn ra chương trình và khách hàng có thể đổi điểm để nhận nhiều phần quà giá trị như coupon tour du lịch, phiếu mua hàng điện tử gia dụng và voucher mua sắm trang sức có mệnh giá lên đến 200 triệu đồng. Ngoài ra, 200 Khách hàng đầu tiên tham gia chương trình có cơ hội được tặng ngay phiếu mua hàng siêu thị trị giá 500.000 đồng.

Tích lũy điểm – Kết tình thân” là một trong các chương trình khuyến mại hiện đang triển khai của ACB nhằm cung ứng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến khách hàng cũng như hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa lợi ích tài chính từ nguồn tiền nhàn rỗi.

Để biết thêm thông tin về chương trình, Quý khách tham khảo chi tiết tại đây hoặc gọi điện thoại đến Trung tâm Callcentre 247 của ACB theo số 1900 54 54 86 – 08 38 247 247.

Nguồn: ACBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo