ACB cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến ACB2Pay dành cho doanh nghiệp

Ngày cập nhật: 30.07.14 - Mục: ACB - Lượt xem: 652 lần

Ngày 25/07/2014, phối hợp cùng Cyber Source, một trong các công ty hàng đầu thế giới về thương mại điện tử thuộc tổ chức thẻ Visa giới thiệu đến các tổng quan về thị trường trực tuyến cũng như ra mắt một giải pháp an toàn và hiệu quả: Cổng ACB2Pay.

ACB-cung-cap-acb2pay-danh-cho-doanh-nghiep

Cổng thanh toán ACB2Pay là một giải pháp thanh toán giúp doanh nghiệp chấp nhận và thanh toán thẻ tại website của mình, từ đó thu hút khách hàng của doanh nghiệp tham gia mua sắm hàng hóa, dịch vụ trực tuyến. Chỉ với một kết nối đơn giản, ACB2Pay không chỉ là gói ứng dụng hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện và quản lý giao dịch thanh toán, mà còn cung cấp khóa bảo mật và các công cụ quản lý rủi ro, giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín, giảm thiểu khiếu nại, thời gian và chi phí vận hành.

Kết nối với ACB2Pay, website doanh nghiệp có thể thực hiện giao dịch thanh toán toàn cầu thông qua việc chấp nhận các loại thẻ ghi nợ, trả trước và tín dụng Visa/MasterCard, từ đó giúp mở rộng thị trường, tăng doanh số. ACB2Pay không chỉ giúp người mua hàng dễ dàng truy cập và thanh toán trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng mà còn hỗ trợ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bán hàng trả góp trực tuyến hay giao dịch định kỳ. Các công cụ đo lường gian lận (Decision Manager) và bảo lưu thông tin (Tokenization) giúp phòng ngừa rủi ro chính xác và hiệu quả, đồng thời mang lại trải nghiệm mua sắm tiện lợi cho khách hàng.

Với Cổng thanh toán ACB2Pay, ACB kỳ vọng sẽ giúp các doanh nghiệp thương mại điện tử cũng như khách hàng tự tin hơn khi chấp nhận và sử dụng thẻ trong thanh toán trực tuyến, từ đó góp phần thúc đẩy mục tiêu thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cổng thanh toán ACB2Pay, Quý khách vui lòng xem chi tiết tại đây hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 tại số điện thoại: 1900 54 54 86 / (08) 38 247 247 / 1800 577 775 (miễn phí – dành cho khách hàng ưu tiên).

Nguồn: ACBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo