ABBankmobile – Công nghệ mới – Tính năng mới

Ngày cập nhật: 12.04.18 - Mục: ABBank - Lượt xem: 885 lần

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhất, cũng như mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị hơn trên dịch vụ . Từ ngày 12/04/2018, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) nâng cấp thêm những tính năng mới với nhiều tiện ích vượt trội mới của dịch vụ .

Nhận thông báo cước hóa đơn hàng tháng

Giúp khách hàng biết được cước hóa đơn dịch vụ sớm nhất, chủ động thanh toán và hoàn toàn yên tâm dịch vụ không bị gián đoạn.

Thông báo cước các dịch vụ như hóa đơn tiền điện, tiền nước, cước viễn thông , cáp VTV… các ngày cố định như 5,10,15,25 hàng tháng.

Tham khảo chi tiết hóa đơn được thông báo, nhà cung cấp và lịch quét tại đây.

Mua vé xem phim

Khách hàng dễ dàng đặt vé và thanh toán mua vé xem phim ngay trên ứng dụng ABBANKmobile, bất cứ lúc nào bất cứ ở đâu khi có nhu cầu. Mã vé sẽ được gửi về tin nhắn và email khách hàng. Đặt vé với đa dạng hệ thống rạp chiếu phim như: BHD Star Cineplex; Galaxy Cinema; CineStar; Mega GS; Đống Đa Cinema; Rạp chiếu phim Quốc gia… trải dài khắp Việt nam.

Xem chi tiết hệ thống rạp tại đây.

Đặt và Mua vé máy bay quốc tế

Nổi bật với tính năng đặt vé, so sánh giá vé và thanh toán vé máy bay quốc tế ngay trên ứng dụng. Với 14 hãng hàng không quốc tế như Vietnam Airlines; Vietjet Air; Jetstar; China Airlines; Air Asia; AirFrance; Emirates,…

Vui lòng xem chi tiết hãng hàng không tại đây.

Nhằm giúp Khách hàng có thêm những trải nghiệm thú vị, giao diện mua vé máy bay nội địa cũng được thiết kế mới theo hướng thân thiện, dễ nhìn và không kém phần hiện đại.

Bên cạnh đó, ABBANKmobile cũng có những tính năng vô cùng tiện ích và thời thượng như thanh toán thẻ Visa /Master, mua sắm hàng hóa Vnshop trực tiếp ngay trên ứng dụng…

Hỗ trợ Khách hàng đăng nhập và xác thực giao dịch bằng vân tay, Khách hàng có thể chuyển khoản hoặc thanh toán hàng hóa với mã QR. Chỉ cần sử dụng điện thoại quét qua mã QR sản phẩm/hàng hóa có áp dụng, Khách hàng có thể hoàn tất chuyển khoản/thanh toán chỉ trong 5 giây nên dịch vụ ABBANKmobile sẽ mang tính bảo mật rất cao.

Để sử dụng dịch vụ

Khách hàng chỉ cần: Có Tài khoản thanh toán + Đăng ký dịch vụ ABBANKmobile tại ABBANK + Sở hữu điện thiết bị di động (*) có kết nối Internet.

(*): điện thoại di động hoặc máy tính bảng sử dụng hệ điều hành: iOS, Android, Windows Phone;

đối với đăng nhập và thanh toán bằng vân tay thì hệ điều hành từ iOS 8.0 và Android 6.0 trở lên.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG: (028) 38 365 365/1800 1159

Hoặc các điểm giao dịch ABBANK gần nhất trên toàn quốc

Email: dichvukhachhang@abbank.vn – Website: www.abbank.vnTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo