ABBank – Vui tết đoàn viên

Ngày cập nhật: 12.01.16 - Mục: ABBank - Lượt xem: 7,239 lần

Trong không khí hân hoan chào đón Tết Bính Thân 2016, Ngân hàng TMCP An Bình () trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng chương trình khuyến mại tiết kiệm “Vui Tết Đoàn Viên” với hơn 9.000 phần quà tặng hấp dẫn thay lời tri ân đến quý khách hàng nhân dịp năm mới.

ABBank-vui-tet-doan-vien-1

Thời gian triển khai: từ 08/01/2016 đến 31/03/2016 (hoặc đến khi hết quà tặng tại mỗi điểm giao dịch của ABBank; tùy điều kiện nào đến trước).

Phạm vi áp dụng: tất cả các điểm giao dịch của ABBank trên toàn quốc.

Sản phẩm áp dụng: tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ, tiết kiệm lĩnh lãi trước, tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ. [Không áp dụng đối với sản phẩm tiết kiệm dành cho KH từ 50 tuổi trở lên (YOU50); Tiết kiệm đúng nghĩa Bảo hiểm trọn đời (YOUlife); Tiết kiệm tích lũy cho tương lai (YOUfuture)].

Đối tượng áp dụng: tất cả các KH cá nhân mở mới sổ tiết kiệm tại quầy giao dịch của ABBank.

Loại tiền áp dụng: VND.

Cơ cấu quà tặng:

ABBank-vui-tet-doan-vien-2

Tùy theo số lượng quà tặng thực tế tại tại mỗi điểm giao dịch của ABBank:

– Khách hàng gửi tiền đáp ứng mức 3 được quyền lựa chọn 1 trong các quà tặng sau: Bao lì xì lộc xuân 50.000 VND hoặc Ô (dù) cầm tay ABBank.

– Khách hàng gửi tiền đáp ứng mức 4 được quyền lựa chọn 1 trong các quà tặng sau: Bao lì xì lộc xuân 50.000 VND/hoặc Ô (dù) cầm tay/hoặc Bộ hộp đựng Lock and Lock.

– Khách hàng gửi tiền đáp ứng mức 5 được quyền lựa chọn 1 trong các quà tặng sau: Bao lì xì lộc xuân 50.000 VND /hoặc Ô (dù) cầm tay/ hoặc Bộ hộp đựng Lock and Lock/ hoặc Bộ khăn Everon.

Lưu ý:

  • Mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa 01 (một) món quà tặng ngay trong 1 ngày và tối đa 05 (năm) món quà tặng ngay trong suốt thời gian triển khai chương trình.
  • Khách hàng tham gia chương trình không được rút vốn trước hạn; và không được tham gia bất cứ chương trình ưu đãi nào khác về huy động của ABBank trong cùng thời gian triển khai chương trình.

Đặc biệt, mức lãi suất của chương trình vẫn rất cạnh tranh, khách hàng nhận quà không bị trừ lãi suất và tiền gửi được áp dụng với nhiều kỳ hạn linh hoạt cho khách hàng lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm dịch vụ khách hàng
08. 38 365 365/1900 571 581
Hoặc các điểm giao dịch toàn quốc gần nhất của ABBank
Email: info@abbank.vn – Website: www.abbank.vn

Nguồn: ABBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo