ABBank và Tổng cục Thuế ký kết Thỏa thuận hợp tác triển khai dịch vụ Nộp thuế điện tử

Ngày cập nhật: 11.03.15 - Mục: ABBank - Lượt xem: 977 lần

Ngày 10/03/2015, và Tổng cục Thuế chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác triển khai dịch vụ cho các doanh nghiệp thông qua mạng internet.

Với mục tiêu cải cách thủ tục hành chính thuế, hiện đại hóa quản lý thuế và giảm thời gian thực hiện nghĩa vụ nộp Ngân sách nhà nước (NSNN) cho người nộp thuế, Tổng Cục Thuế (TCT) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với 17 Ngân hàng thương mại, trong đó có ABBank, về việc thực hiện cung cấp dịch vụ “Nộp thuế điện tử” cho các doanh nghiệp thông qua mạng internet vào sáng ngày 10/03/2015 tại trụ sở Tổng cục Thuế (18 Tam Trinh – Hà Nội).

Lễ ký kết có sự tham dự của ông Bùi Văn Nam – Tổng cục trưởng cục Thuế, ông Nguyễn Đại Trí – Phó Tổng cục trưởng, đại diện các NHTM và các cơ quan thông tấn báo chí. Về phía ABBank, ông Đào Mạnh Kháng – Thành viên HĐQT và bà Nguyễn Thị Ngọc Mai – Phó TGĐ sẽ đại diện ABBank tham dự lễ ký kết.

ABBank-va-tong-cuc-thue-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-trien-khai-dich-vu-nop-thue-dien-tu

Đại diện ABBank, P.TGĐ Nguyễn Thị Ngọc Mai và ông Nguyễn Đại Trí – Phó Tổng cục trưởng cục Thuế thực hiện nghi thức ký kết Thỏa thuận hợp tác, với sự chứng kiến của ông Đào Mạnh Kháng – Thành viên HĐQT ABBank và ông Bùi Văn Nam – Tổng cục trưởng cục Thuế (ngoài cùng bên phải).

Thông qua lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác triển khai dịch vụ Nộp thuế điện tử cho các doanh nghiệp, ABBank sẽ là đơn vị cung cấp các giải pháp quản lý hiệu quả các khoản phải thu cho Tổng cục Thuế, giảm thiểu rủi ro liên quan tới tiền mặt và cung cấp thêm một kênh nộp thuế tiện ích cho người nộp thuế/ doanh nghiệp. Bên cạnh vai trò là một kênh thu hộ tiện ích, dịch vụ Nộp thuế điện tử còn góp phần giúp ABBANK tăng thu dịch vụ, tăng trưởng nguồn vốn, đồng thời thực hiện đúng chủ trương đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ.

Sau lễ ký kết, ABBank sẽ bắt đầu thực hiện kết nối phần mềm với Tổng cục Thuế và triển khai dịch vụ. Dự kiến khoảng tháng 5/2015 sẽ bắt đầu triển khai chính thức dịch vụ này tới khách hàng cả nước. Như vậy, ngoài kênh thu thuế truyền thống tại các điểm nộp thuế của Tổng cục Thuế và tại các điểm giao dịch của ABBank, khách hàng của ABBank sẽ có thêm một kênh nộp thuế tiện lợi, nhanh chóng thông qua mạng internet và vẫn đảm bảo tính an toàn, bảo mật.

Nguồn: ABBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo