ABBank – Thanh toán tiền điện bằng thẻ Visa

Ngày cập nhật: 14.07.15 - Mục: ABBank - Lượt xem: 1,387 lần

Ngân hàng TMCP An Bình () tự hào là một trong những ngân hàng tiên phong triển khai các phương thức tiện lợi, linh hoạt: trích tự động từ tài khoản, thanh toán trên ABBank ATM/POS, thanh toán trên Online Banking, thanh toán tại quầy của ABBank. Với kinh nghiệm sâu rộng trong mảng dịch vụ thu hộ và với mục đích mở rộng thị trường, ABBank đã triển khai thành công “Dịch vụ thanh toán tiền điện bằng thẻ Visa được phát hành bởi tất cả các ngân hàng”.

Với nhiều tiện ích nổi trội, khách hàng sẽ hài lòng và có nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ:

  • Chấp nhận mọi thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu Visa thanh toán tiền điện trên hệ thống ATM, POS của ABBank.
  • Không cần đăng ký để sử dụng dịch vụ.
  • Không giới hạn số tiền và số lần thanh toán hay trả cho nhiều hóa đơn cùng lúc.
  • Thanh toán tiền điện bất kỳ lúc nào (trong và ngoài giờ hành chính) tại ATM, POS của ABBank nơi áp dụng dịch vụ.
  • Cước tiền điện được trừ tự động, tức thời sau khi giao dịch thành công.

Dịch vụ được áp dụng với các hóa đơn tiền điện phát sinh thuộc Tổng Công ty Điện lực Miền Nam, Tổng Công ty Điện lực Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Điện lực Miền Trung, Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (Sơn La).

Hệ thống hạ tầng với 162 ATM và 45 máy POS sẽ hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền điện bất kỳ lúc nào, chỉ với những thao tác đơn giản.

Đặc biệt, từ 15/06/2015 – 30/09/2015 tất cả các khách hàng thanh toán tiền điện bằng thẻ Visa với giá trị bất kỳ trên ATM/POS của ABBank sẽ được nhận ngay 01 Túi thân thiện với môi trường. Khách hàng mang hóa đơn/biên lai thanh toán tiền điện đến các điểm giao dịch của ABBank và tại các điểm thu của Điện lực để nhận túi.

Tra cứu các địa điểm nhận túi tại đây

Nguồn: ABBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo