ABBank – Ngân hàng đầu tiên triển khai DV thanh toán tiền điện qua ATM/ POS cho mọi chủ thẻ Visa

Ngày cập nhật: 25.08.15 - Mục: ABBank - Lượt xem: 1,052 lần

Ngân hàng TMCP An Bình () tự hào là Ngân hàng đầu tiên triển khai dịch vụ bằng thẻ Visa do các Ngân hàng được phép phát hành thẻ mang thương hiệu Visa trên hệ thống ATM/POS của ABBank. Việc thanh toán tiền điện trở nên chủ động, dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn cho khách hàng sử dụng điện trên toàn quốc.

ABBank hiện là thành viên chính thức của Tổ chức thẻ quốc tế Visa và dịch vụ thanh toán tiền điện là một trong những hoạt động hợp tác quan trọng của hai bên nhằm chung mục đích gia tăng tiện ích cho chủ thẻ ABBank nói riêng và cho chủ thẻ Visa nói chung.

ABBank-ngan-hang-dau-tien-trien-khai-dv-thanh-toan-tien-dien-qua-atm-pos-cho-moi-chu-the-visa

Với dịch vụ thanh toán tiền điện bằng thẻ Visa, khách hàng sẽ hài lòng và có nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ như: không cần đăng ký để sử dụng dịch vụ; không giới hạn số tiền, số lần, số hóa đơn thanh toán; thanh toán bất kỳ lúc nào (trong & ngoài giờ hành chính) trên hệ thống hơn 200 ATM/ POS của ABBank; cước tiền điện được trừ tự động ngay sau khi giao dịch thành công…

Nhằm khuyến khích chủ thẻ Visa sử dụng và trải nghiệm dịch vụ, từ nay đến hết 30/09/2015, khi thực hiện thanh toán tiền điện thành công với giá trị thanh toán bất kỳ bằng thẻ Visa tại bất kỳ điểm chấp nhận thẻ ATM/ POS của ABBank trên toàn quốc, khách hàng sẽ được tặng ngay 01 túi xách tiện dụng và thân thiện với môi trường. Để nhận quà tặng, khách hàng giữ lại biên lai thanh toán tiền điện và tới các điểm giao dịch của ABBank hoặc điểm giao dịch của EVN có đặt POS của ABBank để đổi quà. Chi tiết thông tin về dịch vụ và địa điểm đặt ATM/POS của ABBank, khách hàng tham khảo tại đây

Bà Vũ Thu Hằng – Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân ABBank cho biết: “Với lợi thế là một trong những ngân hàng đi đầu tại Việt Nam trong việc triển khai dịch vụ thu/ chi hộ, các kênh thanh toán tiền điện mà ABBank cung cấp đã mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng của ABBank, của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), của Tổ chức Thẻ Quốc tế – Visa và đang được khách hàng ngày càng ưu tiên lựa chọn. Việc ra mắt Dịch vụ thanh toán tiền điện bằng thẻ Visa do ABBank và các ngân hàng tại Việt Nam phát hành là một trong các hoạt động hợp tác quan trọng giữa ABBank – EVN – Visa nhằm hoàn thiện các kênh thu hộ tiền điện, đa dạng hóa tiện ích và nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp tới khách hàng sử dụng thẻ của ABBANK, của Visa và người dùng điện nói chung”.

Nguồn: ABBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo