ABBank đồng hành cùng ngành du lịch Việt Nam

Ngày cập nhật: 19.09.14 - Mục: ABBank - Lượt xem: 896 lần

Từ ngày 18/09/2014, Ngân hàng TMCP An Bình () triển khai gói 500 tỷ đồng với ưu đãi tối thiểu 7%/ năm nhằm hỗ trợ nguồn vốn sản xuất kinh doanh dành riêng cho các / tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực Du lịch.

ABBank-dong-hanh-cung-nganh-du-lich-viet-nam

Chương trình tín dụng Đồng hành cùng ngành du lịch 2014 “Việt Nam – Vẻ đẹp bất tận” với tổng ngân sách 500 tỷ đồng được áp dụng cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch (bao gồm Khách sạn, Nhà hàng du lịch, Đơn vị lữ hành, Đơn vị kinh doanh quà lưu niệm, đặc sản địa phương…). Khi tại ABBank, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn: tối thiểu 7%/ năm cho các khoản vay ngắn hạn (dưới 24 tháng) và tối thiểu 10%/ năm đối với các khoản vay trung & dài hạn.

Bên cạnh lãi suất ưu đãi, ABBank cam kết hỗ trợ khách hàng những giải pháp tài chính phù hợp với đặc thù hoạt động và nhu cầu của doanh nghiệp, cùng nhiều tiện ích vượt trội, như: Được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, am hiểu hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp; Thủ tục đơn giản, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng và các dịch vụ gia tăng (Phone Banking, Online Banking…) tích hợp công nghệ cao, an toàn và bảo mật.

Với đường bờ biển dài 3.260 km trải dài từ Bắc đến Nam cùng nét đặc trưng của vùng nhiệt đới, Việt Nam đã và đang được bạn bè năm châu biết đến như một điểm du lịch hấp dẫn và đầy hứa hẹn. Trước lợi thế đó, những năm qua, ngành Du lịch Việt Nam đã tích cực khai thác và phát triển một cách chuyên nghiệp hơn, đáp ứng nhu cầu hàng triệu lượt khách du lịch quốc tế và nội địa mỗi năm. Việc ABBank triển khai chương trình cho vay ưu đãi đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành Du lịch thể hiện mong muốn của ABBank đồng hành cùng ngành Du lịch Việt Nam. Bên cạnh chương trình ưu đãi tín dụng đối với các các doanh nghiệp thuộc ngành Du lịch, ABBank cũng đã ra mắt gói sản phẩm dành riêng cho các doanh nghiệp ngành Dược.

Ông Lê Mạnh Hùng – GĐ Khối KHDN ABBank cho biết: “ABBank tiếp tục định hướng xây dựng các gói sản phẩm dịch vụ cùng các chương trình ưu đãi gắn với đặc thù từng ngành nghề, đặc trưng vùng miền. Với ưu điểm hướng tới đối tượng khách hàng cụ thể, các gói sản phẩm này chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, đồng thời tối đa hóa hiệu quả nguồn vốn.”

Định hướng phát triển là một Ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam tập trung vào lĩnh vực bán lẻ, ABBank luôn xác định lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động kinh doanh. Với các sản phẩm dịch vụ tài chính linh hoạt, hiệu quả; đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, thân thiện, ABBank tự tin là lựa chọn hàng đầu trong việc đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng.

Nguồn: ABBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo