8/3 trao trọn yêu thương cùng SCB

Ngày cập nhật: 4.03.16 - Mục: SCB - Lượt xem: 3,003 lần

Ngày Quốc tế Phụ nữ hằng năm luôn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Đây không chỉ là ngày các chị em phụ nữ được cả xã hội quan tâm, bày tỏ lòng kính trọng mà còn là dịp để người thân, bạn bè, đồng nghiệp gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, những món quà đặc biệt nhất đến người phụ nữ thân thương của mình.

83-trao-tron-yeu-thuong-cung-scb

Nhân ngày kỷ niệm ý nghĩa ấy, Ngân hàng TMCP Sài Gòn () triển khai chương trình “8/3 – Trao trọn yêu thương” nhằm mang đến nhiều niềm vui và sự bất ngờ thú vị dành cho tất cả các Khách hàng nữ (bao gồm cả người đại diện, chủ tài khoản, người quyết định giao dịch của doanh nghiệp) khi đến giao dịch tại trong ngày 08/03/2016.

Luôn nhận được sự hài lòng và ủng hộ từ Khách hàng không chỉ bởi những sản phẩm dịch vụ tài chính chất lượng, đa dạng mà còn bằng chính sự quan tâm, chăm sóc, thấu hiểu mà SCB luôn dành cho từng Khách hàng của mình. Hi vọng rằng thông qua chương trình này, SCB sẽ mang đến cho Quý khách hàng nữ một ngày lễ trọn vẹn và ấm áp.

SCB kính gửi lời cảm ơn chân thành và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ. Chúc các chị em phụ nữ thật nhiều sức khỏe, thành công và có một ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

– Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:

  • Điện thoại: 1800 545438
  • Email: callcenter@scb.com.vn

– Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo