8 giây nhận tiền ngay khi chuyển tiền liên ngân hàng qua OCB online

Ngày cập nhật: 9.09.14 - Mục: OCB - Lượt xem: 2,979 lần

Tiếp nối thành công của dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua thẻ ghi nợ nội địa , từ ngày 04/09/2014, Ngân hàng Phương Đông () và công bố triển khai dịch vụ “ nhanh liên ngân hàng 24/7 qua tài khoản trên kênh online”.

8-giay-nhan-tien-ngay-khi-chuyen-tien-lien-ngan-hang-qua-ocb-online

Theo đó, khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền vào bất kỳ thời điểm nào từ kênh (OCB Online) của OCB tới số tài khoản của 11 ngân hàng trong liên minh của Smartlink. Chỉ trong vòng 8 giây, giao dịch được xử lý với độ an toàn và bảo mật cao và khách hàng có thể nhận được tiền ngay. Đặc biệt, không phân biệt phí chuyển tiền cùng hay khác địa bàn, không giới hạn số lần giao dịch/ngày, mức giao dịch chuyển tiền lên đến 500 triệu đồng/ngày và các khách hàng sử dụng tài khoản thông minh – gói kim cương sẽ được OCB miễn phí chuyển tiền.

Để sử dụng dịch này, khách hàng chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ OCB Online – gói vàng. Ở bất kỳ nơi đâu có kết nối internet, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện được giao dịch chuyển tiền ra ngoài hệ thống cho người thụ hưởng là chủ thẻ mở tài khoản tại các ngân hàng trong liên minh thẻ Smartlink.

Với việc triển khai thành công dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua OCB online, OCB trở thành một trong 11 ngân hàng đầu tiên tham gia vào hệ thống Chuyển tiền liên Ngân hàng của Smartlink, góp phần thúc đẩy sự phát triển và đa dạng hóa các tiện ích thanh toán điện tử, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.

Trước đó, OCB triển khai thành công “Dịch vụ chuyển tiền Nhanh liên ngân hàng 24/7 qua thẻ ghi nợ nội địa OCB” cho khách hàng. Theo đó, chủ thẻ ghi nợ nội địa của OCB và chủ thẻ của các ngân hàng khác trong hệ thống Smartlink có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền từ thẻ sang thẻ. Đồng thời, với “Dịch vụ chuyển tiền Nhanh liên ngân hàng 24/7 qua thẻ ghi nợ nội địa OCB”, tất cả chủ thẻ của OCB có thể nhận được chuyển khoản từ chủ thẻ của các ngân hàng thành viên của Smartlink.

Danh sách ngân hàng chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ, vui lòng xem chi tiết tại đây

Danh sách ngân hàng chuyển tiền liên ngân hàng qua tài khoản, vui lòng xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 trên OCB Online, vui lòng xem chi tiết tại đây

Nguồn: OCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo