340 triệu đồng từ Agribank tri ân Đơn vị chấp nhận thẻ

Ngày cập nhật: 27.06.15 - Mục: Agribank - Lượt xem: 1,183 lần

Kể từ ngày 01/7 đến hết ngày 15/8/2015, miễn phí chiết khấu trong thời gian 3 tháng đối với giao dịch thẻ và tặng thưởng cho 60 có doanh số thanh toán lớn. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 340 triệu đồng.

340-trieu-dong-tu-agribank-tri-an-don-vi-chap-nhan-the

Cụ thể, các đơn vị cung ứng hàng hóa, dịch vụ ký hợp đồng chấp nhận thanh toán thẻ mới/lần đầu với Agribank và lắp đặt EDC/POS trong thời gian khuyến mại (trừ các ĐVCNT thuộc 02 loại hình kinh doanh: Kinh doanh/thu hộ điện, nước, xăng dầu, gas, viễn thông, bảo hiểm; Kinh doanh đối với trang sức, vàng bạc) được miễn phí chiết khấu ĐVCNT trong thời gian 03 tháng đối với các giao dịch của chủ thẻ Agribank thực hiện giao dịch tại ĐVCNT của Agribank (giao dịch On us) kể từ ngày thiết bị EDC/POS được đăng ký vào hệ thống.

Các ĐVCNT ký hợp đồng chấp nhận thanh toán thẻ trước thời gian khuyến mại (trước ngày 01/7/2015) và thuộc 10 loại hình kinh doanh sau đây sẽ có cơ hội được hưởng khuyến mại:

 • Nhà hàng.
 • Cửa hàng quần áo nam, nữ, gia đình, trẻ em.
 • Cửa hàng điện máy, máy tính.
 • Khách sạn, nhà nghỉ, resort.
 • Cửa hàng điện thoại/ thiết bị viễn thông.
 • Cửa hàng tạp hóa.
 • Siêu thị.
 • Đại lý du lịch, đại lý bán vé máy bay.
 • Spa, Massage và xông hơi.
 • Bệnh viện, phòng khám.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

 • 10 giải nhất dành cho 10 ĐVCNT có doanh số thanh toán lớn nhất theo từng loại hình kinh doanh.Mỗi giải thưởng bằng tiền mặt trị giá 15.000.000 đồng.
 • 20 giải nhì dành cho 20 ĐVCNT có doanh số thanh toán lớn thứ 2 và thứ 3 theo từng loại hình kinh doanh. Mỗi giải thưởng bằng tiền mặt trị giá 5.000.000 đồng.
 • 30 giải ba dành cho 30 ĐVCNT có doanh số thanh toán lớn từ thứ 4 đến thứ 6 theo từng loại hình kinh doanh. Mỗi giải thưởng bằng tiền mặt trị giá 3.000.000 đồng.

Ghi chú:

 • Tổng doanh số thanh toán được tính tham gia xét thưởng là tổng doanh số thanh toán theo loại hình kinh doanh của ĐVCNT phát sinh trong thời gian khuyến mại.
 • Trường hợp 2 ĐVCNT cùng loại hình kinh doanh có doanh số thanh toán bằng nhau sẽ căn cứ vào ĐVCNT có tổng số lượng thiết bị nhiều hơn để xác định giải thưởng. Trường hợp 2 ĐVCNT có tổng số lượng thiết bị bằng nhau sẽ căn cứ vào ĐVCNT có tổng số món giao dịch nhiều hơn để xác định giải thưởng.
 • Điều kiện để ĐVCNT tham gia xét thưởng là có tổng doanh số thanh toán/1 loại hình kinh doanh tối thiểu từ 50.000.000 đồng. trong thời gian khuyến mại.

Trong chiến lược phát triển sản phẩm, dịch vụ định hướng đến năm 2020, Agribank luôn chú trọng đẩy mạnh dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước. Agribank đặt mục tiêu mở rộng mạng lưới ĐVCNT, khuyến khích các đơn vị cung ứng hàng hóa, dịch vụ tham gia mạng lưới chấp nhận thanh toán thẻ để tận hưởng nhiều lợi ích từ phương thức thanh toán hiện đại: Giảm thiểu rủi ro về việc kiểm đếm, vận chuyển và bảo quản tiền mặt; Thủ tục đơn giản, quy trình thanh toán nhanh chóng; Đa dạng hoá phương thức thanh toán, tăng doanh số bán hàng khi thu hút thêm hơn 16 triệu thẻ của Agribank và hàng triệu chủ thẻ của các ngân hàng kết nối thanh toán; Agribank cung cấp miễn phí trang thiết bị và hoá đơn thanh toán thẻ, thường xuyên tổ chức đào tạo nhân viên khi có chương trình, ứng dụng mới tại thiết bị; Đặc biệt, tỷ lệ phí chiết khấu rất cạnh tranh và thường xuyên được hưởng ưu đãi, khuyến mại lớn từ các chương trình khuyến mại của Agribank dành riêng cho ĐVCNT.

Năm 2015, Agribank áp dụng biểu phí mới kể từ ngày 04/5/2015 với mức phí chiết khấu cạnh tranh tạo sự hài lòng, yên tâm sử dụng dịch vụ cho các ĐVCNT.

Hãy trở thành Đơn vị chấp nhận thẻ của Agribank để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Để biết thêm thông tin chi tiết khác, quý khách vui lòng liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch của Agribank trên toàn quốc hoặc gọi số điện thoại Phòng Dịch vụ khách hàng – Trung tâm Thẻ Agribank: (84) 1900558818.

Nguồn: AgribankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo